ครั้งเดียวเท่านั้น ครัวนรก เชฟ Gordon Ramsay ปรุงสุกสำหรับฉันเขาไม่ได้ใช้ stovetop หรือเตาอบ หรือเครื่องตัดวิดีโอ.

เขาเสิร์ฟกุ้งกุลาดำที่ก๋วยเตี๋ยวแก้วและปรุงสุกด้วย Philips Air Fryer ใช่เช่นใน gadget บนโต๊ะที่สัญญาว่าจะปรุงอาหารด้วยน้ำมันน้อยทำให้คุณมีรสชาติของอาหารทอดโดยไม่ต้องใช้จาระบีพิเศษ ในเวลานั้นเขาก็ทื่อเกี่ยวกับวิธีการของเขา ทำไมเขาถึงทำอาหารด้วย? เพราะพวกเขาจ่ายเงินให้ฉันเป็นจำนวนมากเขาจึงหยุดทำงานและเสริมว่าเขาไม่เคยทำอะไรที่เขาไม่เชื่อ.

อากาศ Fryer Horizontal

Chelsea Lupkin

ในขณะที่ฉันเขียนมันออกเป็นตลาดเนียน จากนั้นในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Paula Deen เธอได้สาบานกับการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เธอทำเพื่อลดน้ำหนักและมีชีวิตที่แข็งแรงขึ้นคือ – dun dun dun! – ซื้อ Fryer Air และทำอาหารทุกอย่างด้วยกัน.

ฟิลิปส์ AirFryer

วิลเลียมส์โซโนมา

ซื้อตอนนี้: Philips Air Fryer, $ 296; amazon.com

“มันปรุงอาหารเต้านมไก่งวงที่น่าทึ่งที่สุดที่คุณเคยใส่ไว้ในปากของคุณ” เธอกล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อฤดูใบไม้ร่วง “ฉันไม่สนใจว่าเต้านมไก่งวงของฉันดีแค่ไหนที่ฉันซื้อมันก็จะแห้งไปนิดหน่อย แต่ด้วย [Air Fryer] คุณหั่นเป็นไก่งวงตัวนี้ – ฉันทานวันสุดสัปดาห์ที่แล้ว ใครสักคน!”

การค้าเนยบัตเตอร์ในเนย?! อีกครั้งฉันเขียนมันออกเป็นตลาด เธอขาย Airfryers กับ Evine หลังจากทั้งหมด.

อากาศ Fryer Horizontal Fries

Chelsea Lupkin

แต่เมื่อมาถึงจุดนี้ความอยากรู้อยากเห็นของฉันถูกป่องๆพอที่จะลองทำ แน่นอนว่าพ่อครัวที่มีดาวมิชลินเช่น Ramsay อาจทำให้กุ้งรสดีในเครื่อง แล้วค่าเฉลี่ย Joe? Candace เฉลี่ยหรือ?

ผมเริ่มทดสอบเพียงแค่ทำให้มันฝรั่งทอด แล้วมันฝรั่งหวานทอด แล้วมันฝรั่งทอด เห็นได้ชัดว่าฉันมีสิ่งสำหรับทอด ขอบมีกรอบและศูนย์อ่อน แต่พวกเขาไม่ได้เป็นไขมันเป็นความหลากหลายตามธรรมเนียมดั้งเดิม และมีรายงานว่ามีสุขภาพดีขึ้น: มันฝรั่งทอดมีไขมันน้อยกว่าน้ำมันแบบดั้งเดิม 75% ตามที่ Mic กล่าว.

จากที่นั่นฉันขลุกไก่ย่างกับเนื้อย่างเนื้อนุ่มฉ่ำและสุกเร็วกว่าเตาอบ Air Fryer หมุนเวียนอากาศร้อนไปรอบ ๆ อาหารซึ่งนั่งอยู่ในตะกร้าที่ด้านล่างของอุปกรณ์เพื่อให้อาหารและอาหารที่คมชัดโดยไม่ใช้น้ำมัน บางสูตรเรียก spritz แสงของสเปรย์ทำอาหารเพียงเพื่อให้ได้สิ่งทอง.

Air Fryer ไม่ได้ราคาถูก ๆ ใครสามารถตั้งราคาให้คุณได้ตั้งแต่ 200 ถึง 400 เหรียญและจะใช้ตู้หรือพื้นที่เก็บสัมภาระที่ดีพอสมควรเนื่องจากมีขนาดใหญ่เท่ากับเครื่องผสมอาหาร KitchenAid อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะทำอาหารเย็นโดยไม่ต้องกดปุ่มไดรฟ์ (และได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น) นี่คือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ มันน่าเชื่อพอที่จะทำให้ฉันข้ามเส้นที่ McDonald’s และทำ fry ขนาดกลางที่บ้านดังนั้นในหนังสือของเราก็คุ้มค่าของจุดในปีนี้ Delish Wish List.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.