ความรู้สึกที่คุณได้รับเมื่อเทของเหลวที่น่าสงสัยลงในน้ำพุช็อคโกแลต: เป็นปรากฏการณ์หนึ่งที่ควรมีการแปลคำศัพท์แบบหนึ่งคำในภาษาเยอรมันหรือภาษาเดนมาร์ก แต่การรวมกันของคำนามและกริยาภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่เราต้องทำด้วยตอนนี้ . เมื่อคุณได้สัมผัสกับมันคุณจะรู้ว่ามันเป็นส่วนผสมของความตื่นเต้นการค้นพบและความอับอาย คุณจะค้นหาด้วยเช่นกัน: อะไรที่ทำให้ฉันอยู่ที่นี่? (นี้) ฉันกำลังทำอะไรที่สำคัญมาก (อาจไม่ได้) คนจะรักฉันด้วยหรือไม่? (นั่นคือความหวัง) และการเดินทางของฉันไปถึงการเจาะน้ำพุช็อคโกแลต.

ภาพ

Jonathan Boulton

ถ้าอัจฉริยะบางคนประสบปัญหาในการค้นพบวิธีที่จะทำให้น้ำตกช็อกโกแลตหลอมละลายลงไปในชั้นพลาสติกเราควรให้เกียรติงานของพวกเขาด้วยการดูว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้าง เดือนที่ผ่านมาเราเอาชนะปศุสัตว์ แต่ฉันรู้ว่ามีมากขึ้น นั่นคือสิ่งที่นำฉันไปสู่ทางเดินเครื่องปรุงของร้านขายของชำ Gristedes ใน Midtown Manhattan ไม่แยแส ฉันช่วยคุณหาอะไรได้บ้าง?-s จริงสามารถช่วยฉัน ฉันคว้าทุกอย่างหนืดฉันสามารถคิดในตลาด: คาราเมล, ซอสมะเขือเทศ, Queso, เนยถั่วลิสง, น้ำเชื่อมเมเปิ้ล.

ให้ฉันได้ทำลายสิ่งที่ฉันเรียนรู้เพื่อให้น้ำพุของคุณไหลเวียนได้อย่างอิสระตามที่จิตวิญญาณของคุณจะได้เมื่อคุณแสดงให้เพื่อนของคุณเห็นผลงานชิ้นเอกของคุณ.

queso

คนรัก Tex-Mex ร้ายแรงทุกหนทุกแห่งอาจกลิ้งตา แต่ฉันไม่มีอะไรต่อต้าน queso jarred ปัญหาที่เกิดขึ้นกับการใช้ที่นี่คือส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยพริกไทยและหัวหอม พวกเขาจะได้รับการติดในน้ำพุและคุณจะได้รับวันที่ที่ queso ถูก jarred ช่วยตัวเองให้ปวดศีรษะและมองหารุ่นที่ราบรื่นหรือเพียงแค่ซื้อก้อน Velveeta เพียงไม่กี่ก้อนและละลายลงบนเตาตั้งพื้น (เพิ่มนมให้บาง ๆ ).

ภาพ

จอห์นโกมาร์

ซอสมะเขือเทศ

คำเตือน: โปรดตรวจสอบว่าทุกคนที่อยู่ในกลุ่มคุณเป็นแฟนของสิ่งต่างๆ บางส่วนของเพื่อนร่วมงานของฉันไม่ได้ซึ่งผมได้เรียนรู้เมื่อพวกเขา freaked ออกที่กลิ่นของน้ำส้มสายชูสำนักงาน หนึ่งแม้แต่ดึงออกหน้ากาก นอกจากนี้คุณยังต้องการที่จะเขย่าขวดของคุณก่อนทิ้งลงในน้ำพุ อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันได้เรียนรู้ในรอบนี้ก็คือว่าซอสมะเขือเทศที่พิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์นั้นจะมีการสั่นสะเทือนมากขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มนิดหน่อยน้ำหรือน้ำส้มสายชูเพื่อช่วย.

ภาพ

Jonathan Boulton

น้ำเชื่อมเมเปิ้ล

เพื่อที่คุณจะไม่ได้ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนหลายร้อยเหรียญในขวดเกรดเล็ก ๆ เพราะคุณจะต้องมีสินค้ามากมาย – ไปทั่วไปที่นี่ ไม่มีใครจะสังเกตเห็นเมื่อพวกเขากำลังผลักวาฟเฟิลและไก่ทอดลงในปากของพวกเขา.

ภาพ

จอห์นโกมาร์

เนยถั่ว

ฉันเป็นคนดูดและซื้ออุปทานในตลาดของเนยถั่วลิสง Reese สำหรับไอศครีม ทำ. ไม่. ทำ. นี้. ขวดมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ปกติของไส้เนยถั่วลิสง (ถ้าไม่มาก) และมีจำนวนครึ่งหนึ่งของสิ่งที่ดี เพียงแค่ซื้อกระป๋องทิ้งในชามขนาดใหญ่และใช้ไมโครเวฟประมาณหนึ่งนาที เนยถั่วลิสงจะร้อนขึ้นมันจะผอมออกพอที่จะไหลผ่านน้ำพุ.

ภาพ

จอห์นโกมาร์

กาละแม

ไปสำหรับชนิดที่มาในขวดบีบไม่ caramel gloppy คุณซื้อในไห.

ภาพ

จอห์นโกมาร์

ติดตาม Delish บน Instagram.