เนื้อวัว Stir Fry with Soba Noodles Recipe

จูดี้คิม

ดู ya, ไม่มีรอยต่อ.

อัตราผลตอบแทน:

4

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

20

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

35

นาที

ส่วนผสม
8 ออนซ์.
โซบะ
น้ำมันพืช
1/2 ปอนด์.
ถั่วเขียวขลิบและตัดเป็นชิ้น 1 “
3 ช้อนโต๊ะ.
ซีอิ๊ว
2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำตาลทราย
1 ช้อนโต๊ะ.
น้ำส้มสายชู
1 ช้อนชา.
ผงมัสตาร์ด
3 ช้อนโต๊ะ.
แป้งข้าวโพดแบ่ง
1 ปอนด์.
สเต็กด้านข้างผอมบาง ๆ
เกลือโคเชอร์
พริกไทยดำสด
2
กานพลูกระเทียมสับ
1/2 c.
หัวหอมสับ
1 ช้อนโต๊ะ.
ขิงสดขูด
1/2 c.
หัวหอมสีเขียวสับ
คำสั่ง
  1. ในหม้อขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยน้ำปรุงอาหารบะหมี่โซบะตามคำแนะนำในแพคเกจ ก๋วยเตี๋ยวตักน้ำสำรองและถ่ายโอนไปยังชาม ผัดกับน้ำมันพืชและโยนกัน; กัน ตั้งชามน้ำเย็นและก้อนน้ำแข็ง ปรุงถั่วเขียวในน้ำก๋วยเตี๋ยว Soba เป็นเวลา 2 นาที ระบายน้ำและล้างออกใต้น้ำเย็น ถ่ายโอนไปยังอ่างน้ำแข็ง.
  2. ในขณะที่ในชามเล็ก ๆ ผัดซอสถั่วเหลืองน้ำตาลน้ำตาลน้ำส้มสายชูและผงมัสตาร์ด ในชามขนาดเล็กที่แยกต่างหากผสมกัน 2 ช้อนโต๊ะแป้งข้าวโพดและน้ำ 1/4 ถ้วย พักไว้.
  3. ล้างและตักเนื้อแห้ง ในชามผสมปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยแล้วโยนพร้อมกับแป้งข้าวโพดช้อนโต๊ะเหลือจนกว่าจะเคลือบได้ดี ในกระทะขนาดใหญ่ที่มีความร้อนปานกลางให้ใส่น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ เมื่อกระทะร้อน แต่ไม่สูบบุหรี่เพิ่มเนื้อวัวและปรุงอาหารเป็นเวลา 2 นาทีในแต่ละด้าน ปรุงอาหารเป็นสองชุดจากนั้นถ่ายโอนไปยังจาน.
  4. เติมน้ำมันพืช 1 ช้อนชาลงในหม้อไฟปานกลาง ปรุงกระเทียมหัวหอมและขิงเป็นเวลา 2 นาที เทในซอสและคนในเนื้อถั่วเขียวและเนื้อวัว; เพิ่มความร้อนสูงปานกลาง ผัดสารสกัดจากแป้งข้าวโพดและเทลงในกระทะ ผสมจนทุกอย่างถูกเคลือบไว้อย่างดีและโยนพร้อมกับก๋วยเตี๋ยวโซบะ โอนไปยังชามและประดับด้วยหัวหอมสีเขียว.