สูตรอาหาร for seared pork chops with warm lemon vinaigrette.

จูดี้คิม

ฉันรู้สึกไม่ดีสำหรับ หมูสับ. มักถูกมองข้ามสำหรับสเต็กหรือ ไก่ และรู้สึกแปลกประหลาด uncool มีทีมงานประชาสัมพันธ์ – อย่างแท้จริง! – ผลักดันพวกเขาเป็น “เนื้อขาวอื่น ๆ ” เป็นเวลาหลายปี ใครอยากจะติดป้ายว่า “อื่น ๆ “? แต่นี่คือความจริง: ถ้าฉันออกไปทานข้าวเย็นและมีหมูสับในเมนูฉันไม่ค่อยผ่านมันขึ้น ใช่ใช่ฉันมีส่วนแบ่งของฉันสับแห้งเกินไปสุกเกินไป แต่เมื่อสุกขวาพวกเขากำลังมายากล นี่คือวิธีที่จะทำให้สับหมูที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง.

[poll id = ‘f309e4b8-6d46-41f8-91c7-afeda8020e13_0’ type = ‘text’ question = ‘คุณชอบหมูอะไร? answer1 = ‘เบคอน. answer2 = ‘ท้องหมู’] [/ poll]

1. SEASON THE SH * T ออกจากพวกเขา.

เช่นสเต็กหรือไก่เนื้อหมูยังต้องการเกลือจำนวนมากเพื่อให้ได้กลิ่นรสทั้งหมด หากคุณต้องการเป็นแฟนซีคุณสามารถหมูสับหมูในน้ำทะเลบาง (ฤดูกับสิ่งอื่น ๆ เช่น peppercorns และอ่าวใบ).

2. ทำ COOK ‘EM KINDA LOW และ KINDA SLOW.

ไม่ฉันไม่ได้พูดถึงการคั่วแบบช้า แต่หมูสับมีแนวโน้มที่จะผอมมากจนสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็วเมื่อปรุงสุกมากกว่าความร้อนสูงในกระทะ แต่เราชอบที่จะเหือดหายพวกเขา FAST ในกระทะร้อนเพียงนานพอที่จะพัฒนาเปลือกและจากนั้นย้ายไปที่เตาอบเพื่อเสร็จสิ้นการปรุงอาหาร การคั่วจะช่วยให้ซีลในน้ำผลไม้และป้องกันไม่ให้แห้งก่อนที่ศูนย์จะสุกเต็มที่.

3. เนยแข็งกระเทียม.

เมื่อสับปลาแซลมอนคุณมีงานที่สำคัญมาก: แปรงกับเนยกระเทียม เราตระหนักดีว่าใช่เนยทำให้ทุกอย่างดีขึ้นและนี่ก็ไม่มีข้อยกเว้น พวกเราชอบ ไปผัดในสมุนไพรสด (โรสแมรี่, โหระพา, ออริกาโน) หรือสองอย่างเช่นกัน – เราไม่สามารถพอสับหมูสับกระเทียมเหล่านี้ได้และรู้สึกว่าคุณจะรักพวกเขาด้วย.

คุณอาจจะคิดว่าจะซับซ้อนมากขึ้น แต่เราดีใจจริงๆที่ไม่ใช่.

อัตราผลตอบแทน:

4


เสิร์ฟ

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

10

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

30

นาที

ส่วนผสม
4
กระดูกหมูสับ
เกลือโคเชอร์
พริกไทยดำสด
2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
4 ช้อนโต๊ะ.
เนย, ละลาย
2
กานพลูกระเทียมสับ
2 ช้อนโต๊ะ.
สับสมุนไพรสด
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 375 ° หมูสับฤดูกาลทั้งสองข้างด้วยเกลือและพริกไทย.
  2. ในกระทะขนาดใหญ่ที่มีความร้อนสูงปานกลางน้ำมันความร้อน เพิ่มเนื้อหมูสับและสุกทั้งสองข้างจนเป็นสีทองประมาณ 4 นาทีต่อข้าง.
  3. นำกระเทียมไปที่เตาอบและผัดจนสุกตลอด 10 ถึง 12 นาที.
  4. ในชามขนาดเล็กให้ใส่เนยกระเทียมและสมุนไพรและแปรงหมูสับก่อนเสริฟ.

ซื้อตอนนี้ Le Creuset Iron Skillet, $ 179.95, amazon.com