สุราราคาถูกได้งานทำ แต่ก็ยังได้รับตัวแทนเลวสวย ไม่ดีเท่าไหร่ถ้าคุณได้รับมอบหมายให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาให้เพื่อนและแสดงด้วยขวดที่มีขนาดต่ำคุณจะถูกลดระดับลงเป็นแผ่นกระดาษ แต่หนึ่งเหล้าที่ Aldi งบประมาณซูเปอร์มาร์เก็ตเพียงแค่พิสูจน์ให้เห็นว่าการดื่มเหล้าที่ราคาไม่แพงอาจเป็นเพียงที่ดีเป็นสิ่งที่มีราคาสูงกว่า.

Aldi เพิ่งได้รับรางวัลเหรียญทอง 2 รางวัลจากการได้รับรางวัลเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับสากลสำหรับวิสกี้สก๊อตและชนะขวดคู่แข่งซึ่งเสียค่าใช้จ่ายถึง 3 เท่า วิสกี้ Highland Black Scotch Whiskey ของตลาดซึ่งไปราคา $ 17.39 ต่อขวดและ Islay Single Malt Scotch Whisky ราคา $ 23.42 ต่อขวดนำเหรียญทองที่บ้านไปซื้อในแต่ละประเภท ครั้งแรกมีบันทึกของทุ่งหญ้า, ใบสตรอเบอร์รี่และน้ำมันมะนาวและที่สองคือ ‘สดและ zesty’, Esquire รายงาน.

ภาพ

Getty Images

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกแอลกอฮอล์ของ Aldi ได้รับรางวัล วิสกี้ได้รับรางวัลเหรียญทองเมื่อปีที่ผ่านมาในการแข่งขันเดียวกันไวน์รสละมุน (8 เหรียญ) ได้รับเงินและไวน์ (13 เหรียญ) ได้รับรางวัล ‘ดีที่สุดในโลก’ หลายครั้ง ทั้งหมดที่จะกล่าวว่า: คุณไม่จำเป็นต้องไปยากจนที่จะซื้อขวดที่ดีของการดื่มเหล้า.

ติดตาม Delish บน Instagram.