เธออายุน้อยเพียง 25 ปีดูเหมือนจะมีสุขภาพแข็งแรงนักเพาะกายและมารดาของสอง แต่ตอนนี้ Meegan Hefford จาก Mandurah ประเทศออสเตรเลียเสียชีวิตเนื่องจากมีรายงานจากผลกระทบของความผิดปกติของวงจรยูเรียที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าก่อนหน้านี้ร่างกายของเธอมีปัญหาเรื่องการเผาผลาญโปรตีนอย่างถูกต้อง เธอกำลังทำงานเพื่อการแข่งขันเพาะกายในฤดูใบไม้ร่วงนี้และโปรตีนที่ทำให้งงงวยอย่างสม่ำเสมอ “ฉันพูดกับเธอว่า” ฉันคิดว่าคุณกำลังออกกำลังกายอยู่ที่โรงยิมมากเกินไปทำให้สงบลงช้าลง “แม่ของเธอมิเชลล์ไวท์บอกกับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของเธอ, เพิร์ ธ ตอนนี้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สามารถตกลงได้ตราบเท่าที่คุณกลับมาอีกครั้งและเรียนรู้จากความผิดพลาดแต่ละครั้ง��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย• MEEGAN HEFFORD • (@meeganheff) on

ถังยักษ์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนและผงเป็นภาพที่เห็นบ่อยในโรงยิมที่ทันสมัยหรือในบ้านของบรรดาผู้ที่เป็นนักกีฬามืออาชีพหรือ Crossfitters ธรรมดาเหมือนกัน แต่พวกเขากำลังเพิ่มที่ไม่จำเป็นนักโภชนาการกล่าวว่าผู้ที่พูดคุยกับ Delish เพราะจริงๆแล้วมันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับปริมาณโปรตีนที่แนะนำเป็นประจำทุกวัน.

“DRI (Dietary Reference Intake) มีค่า 0.8 กรัมต่อน้ำหนักกิโลกรัมหรือ 0.36 กรัมต่อปอนด์คิดเป็น 56 กรัมต่อวันสำหรับคนที่อยู่ประจำที่หรือ 46 กรัมต่อวันสำหรับผู้หญิงที่อยู่ประจำที่โดยเฉลี่ย” Megan Gilmore ที่ปรึกษาด้านโภชนาการได้รับการรับรองและผู้ก่อตั้ง Detoxinista กล่าว “ชาวอเมริกันจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ชายกินมากกว่านี้ – ถ้วยสับไก่มีโปรตีน 38 กรัมด้วยตัวของมันเอง!”

เป็นการยากที่จะให้คำแนะนำพื้นฐานเมื่อพูดถึงโปรตีนเพราะการคำนวณจำนวนมากขึ้นอยู่กับน้ำหนักและระดับกิจกรรมที่แม่นยำของบุคคล “เมื่อมาถึงจุดนี้ไม่มีงานวิจัยเพียงพอที่จะบอกว่า” ไม่เคยไปไกลเกินกว่า X กรัมของโปรตีน “Maya Rams Murthy, MPH, RD กล่าวว่า” ในคนที่มีสุขภาพดีการกินมากเกินไปในโปรตีนมีมากขึ้นจะทำอย่างไรกับ แหล่งที่มา ของโปรตีนเทียบกับปริมาณ “ส่วนใหญ่ของผลกระทบเชิงลบของโปรตีนมีการเชื่อมโยงกับโปรตีนจากสัตว์ดังนั้นการกินมากเกินไปสเต็กหรือไข่เป็นนอกคอกคะน้า.

แต่คนที่จะต้องเป็นเหมือน Rocky กินไข่ดิบวันละหนึ่งครั้งเพื่อหักโหมกับโปรตีน? ไม่ได้จริงๆ Murthy กล่าวว่า “คนส่วนใหญ่ที่มีสุขภาพดีมีแนวโน้มจะได้รับโปรตีนมากกว่าที่พวกเขาต้องการ” แต่ก็ไม่มากพอที่จะถือว่าเป็นอันตรายได้ “

“ในขณะที่ฉันเข้าใจว่าร่างกายสามารถดูดซับและใช้ประโยชน์โปรตีนได้มากในคราวเดียวดังนั้นในขณะที่คนเราต้องการโปรตีนที่เพียงพอก็ยิ่งไม่จำเป็นต้องดีขึ้น” Gilmore กล่าวต่อ “ฉันคิดว่าการกินโปรตีน ‘มากเกินไป’ อาจกลายเป็นปัญหาได้หากคนเรายังไม่ได้รับสารอาหารที่สำคัญอื่น ๆ ในอาหารของเขาเช่นเดียวกับที่พบในผลไม้และผักสด”

สัญญาณของปัญหาการประมวลผลโปรตีนอาจเป็นปัญหาในความละเอียดอ่อนของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีคนมักจะไป HAM ที่โรงยิม “ถ้าบุคคลกำลังประสบกับอาการเช่นอาการปวดหัวซ้ำ ๆ คลื่นไส้หรืออาเจียนหลังจากรับประทานอาหารโปรตีนที่มีน้ำหนักมากพวกเขาควรปรึกษาแพทย์ของพวกเขาเกี่ยวกับการตรวจสอบระดับแอมโมเนีย” Murthy กล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ส่อเสียด��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย• MEEGAN HEFFORD • (@meeganheff) on

ดังนั้นผู้หญิงชาวออสเตรเลียจึงกินโปรตีนมากเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการใช้ยูเรียและความตายในที่สุด? ไม่พูดผู้เชี่ยวชาญของเราเพราะความผิดปกติของวงจรยูเรียเป็นทางพันธุกรรม Hefford อาจไม่ได้ตระหนักถึงความเจ็บป่วยของตัวเองและจากนั้นก็แย่ลงโดยการเสริมสารอาหารที่ร่างกายของเธอไม่สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง.

โรคยูเรียวัฏจักรเป็นคำทั่วไปสำหรับความผิดปกติทางพันธุกรรมที่พบได้ยากบางอย่างที่มีผลต่อ LESS น้อยกว่า 0.003% (หรือประมาณ 1 ใน 35,000) ของประชากรสหรัฐคนที่มีความผิดปกติชนิดนี้ขาดในหนึ่งในหกเอนไซม์ที่ช่วยให้แอมโมเนียที่ชัดเจน (ผลพลอยได้จากการเผาผลาญโปรตีนที่เป็นพิษ) จากระบบของคุณ “Murthy กล่าว “ในขณะที่ผู้ใหญ่สามารถไปได้นานหลายปีด้วยความผิดปกติของวงจรยูเรียที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคที่ไม่รุนแรง แต่เหตุการณ์ที่สะสมหลายอย่างอาจทำให้แอมโมเนียไปถึงระดับที่เป็นอันตราย (เช่นการบาดเจ็บ + ความเจ็บป่วย + การรับประทานโปรตีนจากอาหารและอาหารเสริมที่มีขนาดใหญ่และรวดเร็ว)”

หากคุณกังวลเกี่ยวกับการบริโภคโปรตีนของคุณพูดคุยกับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับอาหารของคุณหรือพิจารณาการตรวจเลือด และเช่นเคยติดอาหารที่แท้จริง.

“สำหรับคนทั่วไปการเดิมพันที่ปลอดภัยคือการได้รับโปรตีนของคุณจากแหล่งอาหารทั้งหมดเช่นเนื้อไม่ติดมันไข่ถั่วถั่วเขียวเข้มและ / หรือพืชตระกูลถั่วมากกว่าการเข้าถึงอาหารเสริมโปรตีนเข้มข้นหรือโปรตีนสังเคราะห์” Gilmore กล่าวว่า “เพราะมันยากที่จะรู้ว่าสิ่งที่อยู่ในพวกเขาและฉันคิดว่ามันอาจจะง่ายกว่าที่จะทำมันด้วยอาหารเสริมมันยากที่จะไปอย่างผิดปกติกับอาหารจริง!”

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.