เราอาจจะเห็นด้วยว่า $ 500 เป็นยอดเงินที่บ้าในการใช้จ่ายบนเครื่องเครื่อง countertop แต่นั่นเป็นวิธีที่เท่าไรนักผลิตเครื่องปั่น Explosion E310 ของ Vitamix มักจะเสียค่าใช้จ่าย ขอขอบคุณ masterminds กว่าที่ Amazon คุณสามารถอุปสรรค์หนึ่งในเครื่องปั่นระดับมืออาชีพสำหรับ $ 350 ในขณะนี้และแม้จะมาในสีพิเศษ.

เป็นส่วนหนึ่งของชุดแรกของ Amazon’s Prime Day Launches เครื่องชั่งสำหรับการสำรวจ Vitamix E310 Blades สามารถใช้งานได้กับผู้ใช้ระดับ Prime ถึง 30 เปอร์เซ็นต์น้อยกว่าราคามาตรฐาน.

เครื่องปั่นที่มีคุณภาพสูงซึ่งมาพร้อมกับการรับประกัน 5 ปีสามารถใช้ทำซุปนึ่งร้อน (ใบพัดอุ่นขึ้น) สมูทตี้และไอศกรีมและบดกาแฟและถั่ว มีภาชนะบรรจุ 48 ออนซ์ดังนั้นสิ่งที่คุณทำคุณสามารถทำได้มากในทันที.

เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ไม่ได้รสชาติที่ดีด้วยกันกลไกการทำความสะอาดด้วยตนเองจึงเป็นประโยชน์ – เพียงแค่บีบสบู่บางตัวในและไป มันจะสะอาดภายในเวลาไม่ถึงนาที ภาชนะนี้ยังเหมาะสำหรับล้างจานด้วยหากคุณต้องการไปเส้นทางนั้น.

เครื่องปั่น Vitamix ที่คล้ายกันมีคะแนน 4.4 ดาวใน Amazon โดยลูกค้ารายหนึ่งเรียกว่า “Holy Grail” ไปที่ Amazon ตอนนี้เพื่อรับข้อเสนอ – เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตั้งค่าบัญชี Prime ไว้ก่อน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook ราคา 30 เหรียญ, amazon.com