หลังจากที่ Dunkin ‘Donuts ประกาศแผนการที่จะเอา “Donuts” ออกไปจากชื่อ บริษัท นั้นตอนนี้ทาง บริษัท ได้เปิดเผยว่ามันเริ่มที่จะตัดกับโดนัทที่เกิดขึ้นจริง.

“เราได้ลดจำนวนของความหลากหลายของโดนัทและเราก็เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในตลาดดังกล่าว” นายเดวิดฮอฟแมนน์ประธาน บริษัท แบรนด์ Dunkin ‘Donuts และแคนาดากล่าว ข่าวร้านอาหารของสหประชาชาติ. ฮอฟแมนกล่าวว่าการตัดสินใจลดขนาดของเมนูจาก 30 รสชาติเป็น 18 เป็นไปเพื่อให้ บริษัท สามารถหา “โดนัทโมโจ” ได้ ยังไม่มีคำว่าโมโจอยู่ภายในครีมบอสตันหรือโดนัทที่เต็มไปด้วยเจลลี่.

ดังกิ้น' Donuts glazed doughnuts.

Dunkin ‘โดนัทโดนัท’ คลาสสิกเคลือบ.

cutback เป็นเพียงปัจจุบันที่เกิดขึ้นในสถานที่ทดสอบที่ 1,000 ร้านค้าทั่วประเทศโฆษกบอก Delish.com.

“สถานที่ทดสอบจะมีขั้นต่ำ 18 เม็ดหลักที่มีโอกาสขยายตัวตามความคิดเห็นของผู้บริโภคและความพึงพอใจของภูมิภาค” โฆษกกล่าว “เราเชื่อว่าวิธีนี้จะให้ประสบการณ์สอดคล้องกันมากขึ้นจากร้านค้าในการจัดเก็บและในบางกรณีจะเพิ่มทั้งความหลากหลายและปริมาณของโดนัทที่มีให้แก่แขกของเราเราจะประเมินผลการทดสอบก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับ การเปิดตัวระดับชาติที่เป็นไปได้ “

ร้านค้าบางแห่งมี 24 พันธุ์แทน 18, Thrillist รายงาน Dunkin ‘Donuts ไม่ได้ระบุรสชาติที่พวกเขาตัดสินใจที่จะตัดออกจากเมนู คอฟฟี่ช็อปไม่ใช่ร้านอาหารเพียงแห่งเดียวที่ตัดรายการบางรายการ Chili’s เพิ่งลดราคาประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของเมนูในความพยายามที่จะเพิ่มยอดขายและประสบการณ์ของลูกค้า.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.