ช้ากว่าไม่เคย: ประมาณหกเดือนหลังจากที่ออสเตรเลียมีรสชาติเป็นครั้งแรกของ Neapolitan M & M แล้วรสชาติก็เริ่มดีขึ้น ลูกอมสีพาสเทลเป็นรสพิเศษของ Target สำหรับฤดูใบไม้ผลิและตามบล็อกเกอร์พวกเขาลิ้มลองเช่นเดียวกับแกลลอนครึ่งไอศกรีมของเพื่อนที่เป็นแม่ที่มีประโยชน์อย่างสุดซึ้งในงานเลี้ยงวันเกิดที่โตขึ้น.

“คุณสามารถกลิ่นไอศกรีมช็อคโกแลตลุกขึ้นจากถุง” Josh และ Cat จาก CandyOfOz.com ผู้จัดอันดับให้เป็น 10 ใน 10 กล่าว “พวกเขาชอบลิ้มรสไอศกรีมจริงๆพวกเขาแต่ละคนมีรสชาติที่แตกต่างกัน”

ซื้อตอนนี้: Neapolitan M & M’s, 3 เหรียญ; เป้า

ในทำนองเดียวกัน Instagrammer @ ViewFromTheFood กล่าวว่ารสชาติเช่นเดียวกับที่คุณคิดเพิ่มว่าแม้ช็อคโกแลตไม่ได้รสชาติเหมือนธรรมดา M & M – มันลิ้มรสมากขึ้นเช่นไอศครีมช็อคโกแลต.

ดูบทความนี้ใน Instagram

�� # new #mandms # Neapolitan�� # รสเปรยka. จาก #Australia Im ตื่นเต้นที่จะได้รับมือกับสิ่งเหล่านี้ ตกลงดังนั้น MnM มีรูปร่างที่แตกต่างกัน แต่เหล่านี้มีรูปร่างแบนแบบดั้งเดิม เปลือกขนมทั่วไปและช็อกโกแลตนม ตอนนี้ล้างขึ้น รสชาติใหม่นี้มีสามรสชาติที่แตกต่างกันเช่นไอศครีมเนบาโคเนียน #vanilla #chocolate & #strawberry สีที่เกี่ยวข้องคือรสนั้น พวกเขาชอบรสชาติเหมือนสิ่งที่พวกเขาพูด สิ่งหนึ่งที่ฉันจะชี้ให้เห็นคือมีวานิลลาน้อยกว่าสตรอเบอรี่และช็อกโกแลต นอกจากนี้ช็อกโกแลตไม่ใช่ช็อกโกแลต MnMs ปกติ ��วุ้ย พวกเขามีรสชาติเหมือนไอศกรีมช็อกโกแลตจริงๆ พวกเขาดำเนินการนี้ดี ฉันหวังว่าพวกคุณบางคนจะมีโอกาสลองทำ ฉันให้คะแนนเหล่านี้��✍�� 9/10 �� #shopping #summer #Saturday #august # 2017 #foodblogger #followme #photography #snack #treat #candy #sweets #munchies #junkfood #instagood #instafood #foodie #foodporn #foodhunter #fastfood #import #foodswap

โพสต์ที่แบ่งปันโดย ViewsFromTheFood ���� (@viewsfromthefood) on

แพ็กเกจในสหรัฐฯให้คำมั่นสัญญาว่าจะ “ช็อกโกแลตวานิลลาและสตรอเบอรี่ในทุกชิ้น” ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องค้นหารอบใหม่เพื่อให้ได้ไทรพาสต้าเต็มรูปแบบเพียงครั้งเดียว เช่นเดียวกับปีที่สามของ Triple Chocolate M & Ms สิ่งนี้มีชั้นโกโก้ดังนั้นเมื่อคุณกัดในขนมดูเหมือนว่าคุณกำลังจ้องมองการแปลความหมายของชั้นของโลกของ Willy Wonka.

เป้าหมายจะขายเฉพาะรสชาติในระยะเวลาที่ จำกัด และควรจะกดที่ร้านค้าตอนนี้ คุณสามารถพบได้ในส่วนขนมอีสเตอร์พร้อมกับร้านค้าอื่น ๆ ที่มีการยกเว้นเช่นไข่สีทองของรีสและนกพิราบ French Vanilla White Bunnies.

เนเปิลส์ M&Ms

M & M

หากคุณไม่ได้เดินเข้าไปในร้านค้าที่มีตราสัญลักษณ์ bullseye และปล่อย paycheck ทั้งหมดของคุณ (เพราะตรงไปตรงมาเมื่อการเดินทางไปยัง Target ถึงจะน้อยกว่านั้น) ลองดูวิดีโอนี้จาก Neapolitan Ice Cream เค้ก M & M’s Australia ได้รับมอบหมายให้ทำเค้กแคทเธอรีน Sabbath เพื่อทำ:

RIP, กระเป๋าสตางค์ และอาหาร.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.