ถ้า Moscow Mules เป็นเครื่องดื่มค๊อกเทลในช่วงฤดูร้อนของคุณคุณจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ยินว่าบาร์บนชั้นดาดฟ้าสองแห่งในนครนิวยอร์กมีรูปแบบ 164 ออนซ์ในช่วงฤดูร้อนที่มีน้ำหนักมากถึง 10 ปอนด์.

เพียงแค่มองไปที่สิ่งที่สวยงามซึ่งมาในถ้วยทองแดงขนาดใหญ่.

ภาพ

เอมี่เอลลิส

เนื่องจาก Mega Mule จะทำให้คุณกลับมาที่ 185 เหรียญและมี 18 ออนซ์ของ Belvedere Vodka (หรือ Casamigos Blanco ถ้าคุณชอบเตกีลา) คุณจะต้องเชิญเพื่อน ๆ ประมาณ 8 ถึง 10 คนมาร่วมแบ่งปันค็อกเทลกับคุณ.

ภาพ

โรงแรมในฝัน

ไม่เหมือนกับที่คุณต้องการแรงจูงใจอื่น ๆ ในการดื่มม็อตมอลมอลขนาดใหญ่ แต่เครื่องดื่มให้บริการที่บาร์บนดาดฟ้า 2 แห่งซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเดินทางได้ในแนวเส้นขอบฟ้าของนิวยอร์กโดยไม่ต้องพิงสายที่อาคาร Empire State หรือ 30Rock (Hey, มุมมองกับการดื่มเหล้าของคุณเป็นเงยที่ดี!) มุ่งหน้าไปยังมิดทาวน์ Midtown ที่จะใช้ในไทม์สแควร์ถ้าคุณต้องการได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวเต็มรูปแบบโดยไม่ต้องคน hustling คุณสำหรับตั๋วแสดงตลกหรือภาพถ่ายที่มี gruz Elmos และ lopsided – ตา Mickey Mouses.

ภาพ

มุมมองจาก PHD Terrace ที่ Dream Midtown.
โรงแรมในฝัน

หากคุณอยู่ในตัวเมืองคุณยังสามารถสั่งซื้อ Mega Mule ได้ที่ PHD Rooftop Lounge ที่ Dream Downtown หรือที่ The Beach at Dream Downtown ซึ่งจะเปิดขึ้นในช่วงเดือนถัดไป.

ภาพ

มุมมองจาก PHD Rooftop Lounge ที่ Dream Downtown .
โรงแรมในฝัน

ภาพ

โรงแรมในฝัน

ไม่สามารถไปนิวยอร์กในช่วงซัมเมอร์นี้ได้? Drew Sweeney ผู้อำนวยการเครื่องดื่มแห่ง Dream Hotels New York ได้แบ่งปันสูตรของเขากับ Mega Mule กับเราเพื่อให้คุณสามารถสร้างมันขึ้นใหม่ที่บ้านสำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไปของคุณ.

วิธีการสร้าง Mega Mule

ส่วนผสม:

 • 18 ออนซ์ (ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ของขวด) ของ Belvedere Vodka หรือ Casamigos Blanco
 • 3 ออนซ์ น้ำมะนาว
 • 1.5 ขวดของโอเว่น All Natural Mule Mix

  คำแนะนำ:

  • ผสมส่วนผสมในเหยือกขนาดใหญ่
  • เติมน้ำแข็งและคนให้เข้ากัน
  • ประดับด้วยปูนขาว 4-5 เม็ดและก้านมิ้นท์ยื่นออกมา
  • เพิ่มหลอดและแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ!

   คุณสามารถชมได้จาก Facebook Live จาก PHD Terrace ที่ Dream Midtown:


   ติดตาม Delish บน Instagram.