ขวดอลูมิเนียม Budweiser

ภาพ

บัดไวเซอร์

เหล่าทับทิมสีแดงทับทิมกำลังเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดที่ 140 ของแบรนด์ การออกแบบที่เรียบง่าย แต่หนาจะเริ่มออกสู่ร้านค้าในขณะนี้และสามารถใช้ได้ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส.

ชุดของขวัญ Absolut Elyx

ภาพ

แอบโซลูท

ทุกๆปี Absolut Elyx จะนำเสนอถ้วยความแปลกใหม่และเครื่องทองแดงทองแดงในปีนี้คือการรวมกันของความน่ารักน่าดูและหรูหรา แบรนด์ยังให้ชื่อ: เฟลิกซ์ แต่ขวดวอดก้าจิบระดับ high-end ซึ่งเป็นทองแดงกลั่นและสร้างขึ้นมาจากข้าวสาลีฤดูหนาวของที่นี่เพียงเท่านี้ สั่งซื้อชุดนี้ล่วงหน้ามูลค่า 144 เหรียญใน Reserve Bar ก่อนที่จะขายออก.

Chandon Holiday Limited Edition ไวน์อัดลม

ภาพ

Chandon

ของขวัญนี้ขวดทองของฟองและคุณจะได้รับการยกย่องว่าเป็นที่เก๋ไก๋ที่สุดในกลุ่มของคุณ มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาวปีนี้ของรุ่น Chandon brut ถูกปกคลุมไปด้วยกระดุมทองคำ (ออกแบบโดย Rebecca Minkoff!) ซึ่งเป็นของที่ไม่ดีเท่าที่พวกเขาเป็นแฟนซี มีจำหน่ายในร้านค้าและ Chandon.com จนถึงสิ้นเดือนมกราคมและขายปลีกในราคา 24 เหรียญ.

Absolut Spark

แอบโซลูท Spark

แอบโซลูท

เมื่อคุณกล่าวว่าคุณต้องการที่จะจุดสว่างขึ้น Absolut ใช้คำที่แท้จริง: ขวด Spark ของวอดก้ารุ่น จำกัด มีปุ่มที่ด้านล่างที่ให้แสงสว่างแก่เครื่องดื่มโดยการหล่อเรืองแสงของดิสโก้บอลตรงกับ Holy-Grail แบรนด์นี้มีเฉพาะ 50,000 ขวดซึ่งมี 3 ขนาดคือ 750ml (25 เหรียญ), 1 ลิตรหรือ 30 เหรียญหรือ AKA 1.5 ลิตรสำหรับราคา 35 เหรียญ.

แจ็คฤดูหนาวของ Jack Daniel

ภาพ

อีธานคาลาบรี / เควินเปรัลตา

เสื้อถักที่แจ็คนี้ไม่สามารถพบได้ในร้านค้าแบรนด์ของพวกเขาเท่านั้นให้พวกเขาไปผ่านทางสื่อสังคมเป็นโปรโมชั่นวันหยุด อย่างไรก็ตามคุณสามารถหาขวดที่อยู่ด้านล่าง (แจ็คแดเนียลส์แจ็ค) ในร้านเหล้าทุกหนทุกแห่ง เครื่องดื่มที่มีจำนวน จำกัด คือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แอ็ปเปิ้ลเวอร์จิเนียเทสเทอร์วิลล์ของแจ็คแดเนียลและเครื่องเทศตามฤดูกาลซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เหล้าแอปเปิ้ลแต่ละรสชาติเป็นของหวานแบบแอปเปิ้ล มันขายปลีกสำหรับ $ 18 และไม่ต้องกังวลขวดที่เกิดขึ้นจริงมีฉากป่าหิมะที่ทุกบิตเป็นเทศกาลเป็นฝาครอบถักแสดง.

หนึ่งความหวังคริสมาสต์ในกล่อง

ภาพ

หนึ่งความหวังไวน์

กล่องของขวัญนี้เหมาะสำหรับเพื่อนที่ย้ายไปอยู่ไกลเกินไปและทำให้คุณรู้สึกหดหู่ใจสงสัยว่าใครจะเป็นคู่หูของคุณในการทำคุกกี้คุกกี้การตัดแต่งต้นไม้และงานปาร์ตี้ที่น่าเกลียด คุณสามารถเลือกไวน์ One Hope จากขวดใดก็ได้ซึ่งจะจัดส่งพร้อมกับต้นไม้ faux ขนาด 18 นิ้วไฟแบตเตอรีแบตเตอรีอุปกรณ์เสริมสำหรับลูกบอลและเครื่องตัดดาว นอกจากนี้ บริษัท จะปลูกต้นไม้หนึ่งต้นสำหรับทุกกล่องที่ขายได้มูลค่า 49 เหรียญ.

วอดก้าของ SKYY

ภาพ

อีธานคาลาบรี / เควินเปรัลตา

ไม่มีใครเป็นเจ้าของรูปแบบการรวมกลุ่มของคุณเช่นเดียวกับ SKYY Vodka ซึ่งได้เปิดตัววอดก้า 80 ชิ้นที่ปกคลุมไปด้วยเสื้อสเว็ตเตอร์สีฟ้าและสีขาวที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fair Isle สำหรับเทศกาลวันหยุด ขายในร้านขายเหล้าทั่วประเทศด้วยราคาขายปลีกที่แนะนำ 19 เหรียญต่อขวด 750 มล. แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นแบรนด์นี้จะจัดงานปาร์ตี้เสื้อสเว็ตเตอร์ที่น่าเกลียดในเมืองต่างๆทั่วสหรัฐอเมริกาโดยห่อที่พักพิงในเมืองบอสตันและเมืองชิคาโกในภาพวาดที่ถักและ มีศิลปิน Magda Sayeg สร้างชิ้นถักขนาดใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบขวดที่ Chelsea Market ในนิวยอร์ก.

ขวดน้ำมันขนาด 1 ลิตรPatrón

ภาพ

Patrón

สำหรับเพื่อนคนนี้ที่แสดงขวดPatrónที่ว่างเปล่าเช่นถ้วยรางวัลจากงานปาร์ตี้ที่เขาประสบความสำเร็จแบรนด์นี้ได้ออกแบบอัญมณีมงกุฎใหม่ของเพื่อนของคุณ: กล่องบรรจุ 1 ลิตรที่มีแถบเงินแบบอาร์ตเดคโคที่ใช้มือกับแต่ละแก้ว เตกีลาทำจากแบทช์ย่อย ๆ จาก Weber Blue Agave 100 เปอร์เซ็นต์ดังนั้นรสชาติจึงดูเรียบเนียนเหมือนขวด มีจำหน่ายในร้านสุราทั่วประเทศ คุณสามารถหาได้ในราคา 62 เหรียญที่ Reserve Bar.

The Jolly Traveler ฤดูหนาว Shandy

ภาพ

อีธานคาลาบรี / เควินเปรัลตา

พิสูจน์ให้เห็นว่าเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่ได้เป็นเครื่องดื่มในช่วงฤดูร้อน บริษัท เบียร์นักท่องเที่ยวได้เปิดตัวเบียร์ฤดูหนาวพิเศษ: เบียร์ข้าวสาลีที่ทำจากส้มและทับทิมและเครื่องเทศในช่วงวันหยุด ขายในชุดหกชุดทั่วสหรัฐอเมริกา แต่ถ้าคุณต้องการรับมือกับหนึ่งในโซโลมี่ที่ถักด้วยผ้าอนามัยคุณจะต้องป้อนรายชื่อ Jollydays’s giveaway ของแบรนด์.

Smirnoff Peppermint Twist

Smirnoff Peppermint Twist

อีธานคาลาบรี / เควินเปรัลตา

ใครต้องการถุงของขวัญเมื่อขวดตัวเองมีอยู่แล้วห่อของขวัญ? Smirnoff แนะนำให้ดื่มวอดก้าสะระแหน่นี้เป็นช็อกโกแลตโดยตรงหรือถ่ายเป็นค็อกเทล (วิธีการเกี่ยวกับช็อคโกแลตร้อนแหลม?) เช่นเดียวกับที่ไม่ได้เป็นขนมที่อุดมไปด้วยตามฤดูกาลเพื่อความสุขให้คุณพิจารณานี้ขวดตัวเองมีกลิ่นหอม หอม.

พบได้ในร้านขายเหล้าประมาณ $ 13.

วุ้นวอดก้าลึก

ภาพ

Deep Eddy

สำหรับนักเพาะกายวอดก้า (AKA ใครก็ตามที่ไม่สามารถเข้าสู่ความคิดของสุราที่มีรสชาติเหมือนขนมฝ้ายเบคอนหรือของหวานที่ยอดเยี่ยม) คุณสามารถรับขวดวอดก้าคลาสสิก Deep Eddy ได้ ในฤดูกาลนี้มันสวมใส่ในกรณีดีบุกตามฤดูกาลซึ่งคุณสามารถหาได้ในร้านขายเหล้าทั่วประเทศราคา $ 20.

ชุดของขวัญของ Tequila Gift Special Edition ของ Casa Dragones

ภาพ

Casa Dragones

Casa Dragones-Dr Dre’s tequila ที่ได้รับความนิยมอย่างมากได้มอบชุดของขวัญระดับไฮเอนด์ระดับไฮเอนด์ในปีนี้: แพคเกจ 275 เหรียญประกอบด้วยแว่นตา Riedel และแก้วคริสตัลที่กลมกลืนกับ 750 ขวดของแบรนด์ Joven Sipping Tequila.

ฟลอราสปริงส์ 2012 Holiday Blend

ภาพ

Flora Springs

มันแน่นอน splurge เมื่อเทียบกับสอง Chuck Chuck แต่ถ้าคุณกำลังมองหาขวดที่จะสร้างความประทับใจในกฎหมายที่คุณอาจต้องการลอง Flora สปริง 2012 Holiday Blend ไวน์แดงนี้มีองุ่นบอร์โดซ์ที่มีสัมผัสของ Cabernet Sauvignon และ Malbec และมีรสชาติเหมือนเชอร์รี่สีดำช็อคโกแลตอบเชยและชะเอม แต่ละขวดจะมีตราประทับ 57 เหรียญและเขียนด้วยลายนัทแคร็กเกอร์หรือการออกแบบต้นไม้วันหยุด.

Kahlúa Peppermint Mocha

ภาพ

Kahlua

คุณไม่ต้องมุ่งหน้าไปที่ Starbucks เพื่อเพลิดเพลินกับม็อปเปอร์สะระแหน่และการดื่มเหล้านี้ เพียงแค่เติมช็อกโกแลตและเหล้ารัมเหล้ารัมและเหล้ากาแฟลงในลาเท็กซ์โฮมเมดของคุณ (หรือถ้วยกาแฟปกติ) ทันใดนั้นแม้แต่คืน Netflix-and-Chill ดูเหมือนจะเย็นกว่ามาก.

คุณสามารถพบได้ในร้านขายเหล้าทั่วประเทศประมาณ $ 27.

คัมพารี

ภาพ

คัมพารี

ขวดที่มีจำนวน จำกัด เหล่านี้ไม่ใช่แรงบันดาลใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวันหยุด แต่มีลักษณะงานของศิลปิน Fortunato Depero ซึ่งเป็นผู้วาดภาพร่าง 1933 ของศาลา Campari มันสามารถเพิ่ม mod บางกร่างไปยังรถเข็นบาร์ของคุณประมาณ $ 30 ต่อขวด.

Pinnacle Peppermint Bark Vodka

ภาพ

จุดสุดยอด

ในขณะที่ขวดตัวเองอาจดูเหมือนไม่ต่างออกไปจากพินนาเคิลทุกตัวที่นั่นรสชาติจะช่วยเตือนคุณให้ระลึกถึง Christmastime หรือ snagging ตัวอย่างฟรีจาก Williams-Sonoma ทุกเดือนธันวาคม วอดก้ารส Peppermint Bark นี้มีรสช็อกโกแลต -Y และ minty ที่โดดเด่นเหมาะสำหรับการช็อกโกแลตร้อน ขายในร้านขายเหล้าทั่วประเทศและขายโดยเฉลี่ยประมาณ 14 เหรียญต่อขวด.