ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kraft
มาสคอทอาหารเป็นภาพที่น่าจดจำมากที่สุดในการโฆษณา เรียนรู้เรื่องราวเบื้องหลังใบหน้าที่มีชื่อเสียงเหล่านี้จาก Ronald McDonald และ Kool-Aid Man เพื่อ Trix Rabbit ทดสอบทักษะเรื่องไม่สำคัญของคุณด้วยแบบทดสอบนำโชคแบบบรรจุหีบห่อของเรา!

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kraft
Kool-Aid Man

ยี่ห้อ: Kool-Aid

เปิดตัวโฆษณาการพิมพ์ครั้งแรก: 1954

เหยือกยิ้มที่เย็นนี้ยิ้มได้รับการดับกระหายด้วย Kool-Aid ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2497 แต่ต้องใช้เวลาถึงปี 2499 เพื่อหาแขนและขาจนกระทั่งปีพ. ศ. 2518 ได้รับการขนานนามอย่างเป็นทางการว่า “Kool-Aid Man” มีจุดที่มี Kool-Aid Man อยู่ด้วย อายุโฆษณาเป็นภาพยนตร์โฆษณาที่ดีที่สุดในปีพ. ศ. 2518 ในปี 2549 Kool-Aid Man ได้รับเลือกให้เป็นไอคอนที่ชื่นชอบในช่วงสัปดาห์โฆษณา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้นักมวยที่มีพรสวรรค์เกี่ยวกับเมืองได้เล่นเซิร์ฟเล่นกีตาร์และนำแสดงในซีรีส์หนังสือการ์ตูนและเกมคอมพิวเตอร์ของเขาเอง.

ช่วงเวลาสนุก: ในปีพ. ศ. 2543 Kool-Aid Man ได้รับเกียรติจากพิธีเปิดงาน Mann’s Chinese Theatre ในฮอลลีวู้ดเขาสวมเสื้อแจ็คเก็ตขนาด 15XL.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก McDonald’s
Ronald McDonald

ยี่ห้อ: โดนัลด์

เปิดตัวโฆษณาทางทีวีครั้งแรก: 1966

ด้วยชุดสีแดงและชุดสีแดงและสีเหลืองที่เหมาะกับแบรนด์ Ronald McDonald เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ประจำตัวที่มีชื่อเสียงที่สุดในปัจจุบัน Clowning with burgers เป็นหนึ่งในงานอดิเรกหลัก ๆ ของเขา แต่ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2517 โรนัลด์ก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นกุศลให้กับ Ronald McDonald House Charities ซึ่งช่วยให้เด็กที่ป่วยเป็นโรคร้ายและครอบครัวของพวกเขา.

ช่วงเวลาสนุก: นอกเหนือจากการเล่น Bozo The Clown, NBC และ ในวันนี้ Willard Scott เป็นคนแรกที่ออก Ronald McDonald ออกอากาศทางโทรทัศน์ ในปี 1963 โฆษณาเขาสวมถ้วยกระดาษที่จมูกของเขาและใส่กระดาษแข็งที่ถาดใส่หมวกแบบพกพาหั่นเป็นชิ้น ๆ มันฝรั่งทอดมันฝรั่งทอดและมิลค์เชค.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kellogg’s
Snap! เสียงแตก! ป๊อป!

ยี่ห้อ: ข้าวครัสซิสส์

ปีที่เปิดตัว: 1933

ในการกราบไหว้กับเสียงที่โดดเด่นซึ่งฉายออกมาจากชามธัญพืช Rice Krispies เมื่อมีการเติมนมลงแล้ว Kellogg ก็แนะนำตัวนำโชคแห่งแรกของ บริษัท : Snap! เสียงแตก! Pop! เหล่าโนมตัวเล็ก ๆ เหล่านี้ปรากฏตัวครั้งแรกในโฆษณาสิ่งพิมพ์ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1930 และกลายเป็นอุปกรณ์ในกล่องซีเรียลโดยปี 1939 แม้ว่าพวกเขาจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในฐานะทรีโอที่แยกออกได้ไม่ดีวิธีที่ดีที่สุดในการแยกความแตกต่างระหว่างพวกเขาคือหมวกที่พวกเขาสวมใส่ Snap! เสมอสวมหมวกของขนมปัง; เสียงแตก! ดอนสีแดงหรือลายถุงเท้า; และ Pop! ชอบหมวกทหาร.

ช่วงเวลาสนุก: สามคนมีชื่อแตกต่างกันในแต่ละประเทศ ในฟินแลนด์พวกเขาเรียกว่า Poks! Riks! รักษ์ !; ในเม็กซิโกพวกเขารู้จักกันในชื่อ Pim! ปุ้ม! แพม !; และในเยอรมนีชื่อของพวกเขาคือ Knisper! Knasper! Knusper!

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kraft
นายถั่วลิสง

ยี่ห้อ: ปลูก

ปีที่เปิดตัว: 1916

ขอบคุณความสามารถในการจินตนาการและความกล้าหาญทางศิลปะของเด็กนักเรียนอันโตนิโอคริสเตียนผู้ซึ่งได้ส่งร่างไปยังการประกวดไอคอนตราสินค้าของ Planters Mr. Peanut กลายเป็นมิ่งขวัญอย่างเป็นทางการของ บริษัท ในปี 1937 นายถั่วลิสงปรากฏตัวบนป้ายโฆษณาครั้งแรกในไทม์สแควร์ในนครนิวยอร์ก ในช่วงทศวรรษที่ 1950 เขาได้แสดงในโฆษณาทางทีวี ในปีพ. ศ. 2540 เขาได้เข้าร่วมขบวนพาเหรดวันขอบคุณพระเจ้าของเมซี่และในปีพ. ศ. 2547 เขาได้รับการยกย่องอย่างสูงที่สุด: เป็นดาวแห่งการโฆษณา Walk of Fame ใน Madison Avenue.

ช่วงเวลาสนุก: ตามหน้า Facebook ของนาย Peanut ถั่วลิสงสวมใส่ด้านบนและหมวกข้างเดียวมีน้ำหนัก 2.87 นิ้วและน้ำหนัก 1.48 ออนซ์ เขาเป็นชาวราศีกันย์ซึ่งชอบแสดงและเล่นกลของตัวเองสำหรับภาพยนตร์ตลอดจนการฝึกอบรมสำหรับต้นไม้ athalons ใคร่ครวญและการแก้ปัญหา.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก General Mills
กระต่าย Trix

ยี่ห้อ: Trix

ปีที่เปิดตัว: 1957

เพียงสามปีหลังจากที่ Trix ตีชั้นวางของร้านขายของชำ, Trix Rabbit เริ่มต้นการแสวงหาตลอดชีวิตของเขาเพลิดเพลินไปกับ bowlful ของผลไม้ธัญพืช ในคำพูดของเขาเขาก็ไม่สามารถต้านทานรสชาติผลไม้ของราสเบอร์รี่สีแดง, มะนาวมะนาว, ส้มสีส้ม, wildberry สีม่วง, สีม่วงเข้มและแตงโม แต่น่าเสียดายที่เทคนิคของเขาได้พบกับบทวิจารณ์เดียวกันเสมอเช่น “กระต่ายขี้เล่น, Trix สำหรับเด็ก ๆ “

ช่วงเวลาสนุก: หลังจากแคมเปญการโหวตด้านบนในกล่องในปีพ. ศ. 2519 และปีพ. ศ. 2523 กระต่าย Trix ได้รับรางวัลในที่สุดด้วยรสชาติของผลไม้ต้องห้าม.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก General Mills
Jolly Green Giant

ยี่ห้อ: ยักษ์เขียว

ปีที่เปิดตัว: 1925

ด้วยชุดประดับประดาด้วยใบไม้ชุดชั้นในผิวสีเขียวและสัดส่วนที่น่าประทับใจจึงเป็นเรื่องยากที่จะพลาดยักษ์สีเขียว Jolly Green ซึ่งเป็นเครื่องรางของ บริษัท ผักกระป๋องสีเขียวตั้งแต่ก่อนที่ชื่อ Green Giant ที่รู้จักกันดีสำหรับเป็นประธานในการปลูกผักที่ปลูกในหุบเขาของเขา Green Giant ได้รับความนิยมอย่างมากที่ Minnesota Valley Canning Company เปลี่ยนชื่อเป็นของเขา.

ช่วงเวลาสนุก: รูปปั้นขนาด 55 ฟุตของ Giant ตั้งอยู่ที่ Blue Earth, MN ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของยักษ์ใหญ่สีเขียวอันเป็นที่รักนี้.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kellogg’s
โทนี่เสือ

ยี่ห้อ: Frosted Flakes

ปีแรกของคำราม: 1952

ต้นฉบับโฆษกโทนี่ถือว่าเป็นที่ชื่นชอบความเป็นมิตรน่ารักมีพรสวรรค์และโอ้อวดและได้รับการอธิบายว่ามีอารมณ์ขัน (corny)har har) โฆษณาสีสี่หน้ากระจายอยู่ ชีวิต นิตยสารในปีพ. ศ. 2496 ผนึกสถานะเป็นเสือป่า จนกระทั่งเมื่อเขาเสียชีวิตในปีพ. ศ. 2548 Thurl Ravenscroft แสดงเสียงโทนี่รวมถึงบทกลอนของเขาว่า “พวกเขาเป็น GR-R-REAT!”

ช่วงเวลาสนุก: Tony ขึ้นกับสามผู้สมัครอื่น ๆ สำหรับโฆษะในปีพ. ศ. 2495 – Katy Kangaroo, Elmo the Elephant และ Newt the Gnu – แต่ความลับของเขาได้รับความนิยมมากที่สุด.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก General Mills
Poppin ‘Fresh Pillsbury Doughboy

ยี่ห้อ: Pillsbury

เปิดตัวโฆษณาทางทีวีครั้งแรก: 1965

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเพื่อนที่เลื่องชื่อของวงเดือนม้วน Poppin ‘Fresh ถูกอธิบายว่าเป็นตุ๊กตาสั้น ๆ สีน้ำตาลที่ไม่อาจต้านทานได้ด้วยตาสีฟ้าสดใสที่ไม่อาจต้านทานได้ใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและมีชื่อเสียงระดับโลก แม้ว่าเขาจะถูกสร้างขึ้นเป็นรถโฆษณาสำหรับแป้งเย็น Doughboy กลายเป็นใบหน้าของทุกผลิตภัณฑ์ Pillsbury แบรนด์ด้วยความนิยมของเขา ภายในสามปีแรกของการเปิดตัวของเขา 87% ของผู้บริโภครู้จักเขาโดยใช้ชื่อ!

ช่วงเวลาสนุก: Poppin ‘Fresh ได้ปรากฏตัวขึ้นในโฆษณากับดาราดังในโลกที่น่ารักหลายคนเช่น Maureen McCormick (a.k.a. Marsha Brady) และ Drew Barrymore.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kellogg’s
Toucan Sam

ยี่ห้อ: ลูป Froot

การเปิดตัวของกลุ่มธัญพืช: 1963

บิลสีส้มแดงชมพูและดำขนาดใหญ่ที่โด่งดังของ Toucan Sam ช่วยให้เขาดมกลิ่นธัญพืชรสผลไม้ที่ชื่นชอบของเขาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2506 เมื่อพูดว่า “นกแก้ว” นี้ตามจมูกของเขา … มันก็รู้อยู่เสมอว่าจะไปที่ไหน อาหารเช้าแสนอร่อย Toucan Sam อาศัยอยู่ในป่าที่มีชีวิตชีวาซึ่งเขาจะแนะนำตัวละครที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์มากมายให้กับอาหารโปรดของเขา.

ช่วงเวลาสนุก: ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2537 Tukan Sam ได้ร่วมงานกับหลานชายของเขาซึ่งช่วยให้เขาสามารถเอาชนะศัตรูที่ขี้ขลาดเช่นนักวิทยาศาสตร์ชื่อ Dr Peacock, Blackbeak the pirate และ Greedy Witch Doctor.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก General Mills
มือช่วย

ยี่ห้อ: Hamburger Helper

ปีที่เปิดตัว: 1977

ผู้ช่วยหนึ่งคนเพื่อช่วยแม่ที่ไม่ว่างด้วยวิกฤติมื้อเย็น Helping Hand ได้รับการแนะนำให้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโฆษณาที่ชื่อว่า “When You Need a Hand Helping” (และต่อมาปลาทูน่าและไก่) รวมกับพาสต้าบรรจุกล่องและ premeasured แพ็คเก็ตปรุงรสทำให้อาหารเย็นที่รื่นรมย์รีบร้อน.

ช่วงเวลาสนุก: มือช่วยไม่อายที่จะปรากฏตัวในชุดสูท เขาสวมเครื่องแต่งกายของคาวบอยตะวันตกเพื่อแนะนำพริก Macaroni; donned sombrero สำหรับ Cheesy Taco Bake; เป็นตัวเป็นตนเป็นเรือแจวเรือเวนิสสำหรับพาสต้าช่วยมือ; เล่นถาดเสิร์ฟพนักงานเสิร์ฟอิตาลีสำหรับ Zesty และ Cheesy อิตาลี; และสวมหมวกสีดำสีดำสำหรับเนื้อครีมซอส Stroganoff.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Kellogg’s
ขุด ’em

ยี่ห้อ: น้ำผึ้ง Smacks

ปีที่เปิดตัว: 1972

เรียกได้ว่าเป็นกบน้อย ๆ ที่มีเสียงดังมาก Dig Em กบได้รับการแนะนำให้รู้จักกับบรรจุภัณฑ์ของ Honey Smacks ในปีพ. ศ. 2515 คนรักคนนี้ชอบข้าวสาลีที่พองตัวตามเชือกยาว ๆ รวมทั้ง Cliffy the Clown, Smaxey the Seal และ Smackin ‘Bandit Dig ‘Em ถูกอธิบายว่าเป็นคนที่ชอบเล่นตลกที่ชอบเล่นเทคนิคโดยเฉพาะผู้ใหญ่.

ช่วงเวลาสนุก: ในปี 1986 Kellogg เกษียณ Dig ‘Em จาก Honey Smacks บรรจุภัณฑ์ แต่โกรธผู้บริโภคได้รับการพร้อมท์ชัยชนะของเขากลับมาหนึ่งปีต่อมา.