เซฟเวย์

เรียนรู้วิธีจับข้อเสนอที่หอมหวานของ Safeway.

เซฟเวย์

ได้รับความอนุเคราะห์จากเซฟเวย์
เซฟเวย์เริ่มดำเนินการมานานกว่า 100 ปีแล้ว

ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2458 แมเรียนบาร์ตัน Skaggs ซื้อร้านขายของชำเล็ก ๆ น้อย ๆ ของบิดาใน American Falls ในราคาเพียง 1,000 เหรียญ ด้วยความช่วยเหลือจากพี่น้องห้าคนของเขา Skaggs ช่วยขยายห่วงโซ่การเปิดร้านค้า 428 แห่งภายในปี 1926.

เซฟเวย์

คุณสามารถหา Safeway ใน 19 รัฐ

ในช่วงหลายปีที่ผ่าน Skaggs ยังคงขยายห่วงโซ่ของร้านขายของชำรวมกับธุรกิจอื่น ๆ ของเขาเช่น Skaggs United Stores และ Skaggs Cash Stores เพื่อสร้าง บริษัท ปัจจุบันมีร้านเซฟเวย์กว่า 1,3000 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา.

กล่องกระดาษ of eggs at grocery store

มีความหมายอยู่เบื้องหลังชื่อ

สโลแกนเดิมของร้านคือ “ขับเซฟเวย์ไปซื้อเซฟเวย์” ในขณะที่ธุรกิจร้านขายของชำส่วนใหญ่ให้เครดิตแก่ลูกค้าในวันนี้ Safeway ดำเนินธุรกิจด้วยเงินสดและถือ เป้าหมายคือเพื่อให้ครอบครัวมี “วิธีที่ปลอดภัย” ในการซื้อของชำโดยไม่ต้องรับภาระหนี้จากเงินที่เพิ่มขึ้น.

เซฟเวย์ produce aisle

เป็นผู้บุกเบิกในแผนกผลิต

Safeway ร้านค้าบางส่วนของคนแรกที่จะแนะนำการกำหนดราคาการผลิตโดยปอนด์ซึ่งยังคงใช้มาจนถึงปัจจุบัน ความคิดใหม่อื่น ๆ ที่ห่วงโซ่การดำเนินการรวมถึง “ขายโดย” วันที่เน่าเสียง่าย, การติดฉลากโภชนาการและที่จอดรถอาคารที่อยู่ถัดจากร้านค้า.

เซฟเวย์ ad

เซฟเวย์
วันศุกร์เป็นวันที่ดีที่สุดในการซื้อสินค้า

กลุ่มซูเปอร์มาร์เก็ตมีข้อเสนอวันศุกร์ 5 วันในแต่ละสัปดาห์โดยมีข้อเสนอพิเศษประกาศล่วงหน้าไม่กี่วัน เลือกรายการที่ได้รับส่วนลดลึกกว่าวันอื่น ๆ ในช่วงสัปดาห์ดังนั้นผลิตภัณฑ์เช่นเนื้อสัตว์อินทรีย์ผลิตตามฤดูกาลและรายการขายอาหารสำเร็จรูปสำหรับ $ 5 หรือน้อยกว่า มองหาโบนัสเพิ่มเติมเช่นผลตอบแทนก๊าซ 2X เมื่อคุณซื้อรายการใด ๆ ในวันศุกร์ที่ขาย.

เซฟเวย์ meat aisle

เนื้อเป็นสินค้าที่ร้อน

โซ่นำเงินกลับรับประกันสำหรับลูกค้าที่ไม่พอใจกับการซื้อเนื้อสัตว์ในปี 1936 และการลดคุณภาพยังคงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผู้ซื้อแห่กันไปที่ร้าน พวกเขากำลังจริงจังกับวันที่จำหน่ายโดยเนื้อสัตว์ดังนั้นเนื้อสัตว์ที่ใกล้เคียงกับช่วงเวลาดังกล่าวสามารถทำเครื่องหมายได้ระหว่าง 30% ถึง 50% – เช่นเดียวกับชีสและเด็ดขาดที่บรรจุ.

อัลเบิร์

คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ Safeway ได้ที่ร้านอื่น ๆ

หากผลิตภัณฑ์บนชั้นวางของที่ Albertsons และที่อื่น ๆ ดูคล้ายกับสิ่งที่คุณพบใน Safeway นั่นเป็นเพราะโซ่หลายแห่งเป็นส่วนหนึ่งของ Albertsons Companies ร้านค้า Albertsons หลายแห่งได้รับการโฆษณาใหม่ในชื่อ Safeways ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่เครือข่ายอื่น ๆ ที่อยู่ภายใต้ บริษัท เดียวกันคือ Vons, Randalls, Tom Thumb and Carrs Stores.

เซฟเวย์ beer aisle

เซฟเวย์มีป้ายชื่อส่วนตัว

Chain สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงภายใต้แบรนด์ Safeway Signature Select และลูกค้าก็ชื่นชอบในด้านคุณภาพและราคา มองหาป้ายชื่อร้านค้าอื่น ๆ เช่น Primo Taglio (เนื้อสัตว์และเนยแข็ง) และลูเทอร์ (ผลิตภัณฑ์จากนม) ในขณะที่คุณกำลังหาซื้อสินค้าเพื่อรับข้อเสนอที่สำคัญ.

เซฟเวย์ produce aisle

ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อเสนอที่สำคัญได้

ผู้ซื้อบ่อยควรลงทะเบียนฟรีบัตรเซฟเวย์คลับซึ่งติดตามโปรโมชั่นทั้งหมดและรางวัลก๊าซดังนั้นคุณจึงไม่ต้องพกคูปอง โปรแกรม Just 4 U มอบข้อเสนอพิเศษและบัตรของขวัญตามการซื้อก่อนหน้านี้และคูปองดิจิตอลจะถูกหักออกจากยอดรวมของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อชำระเงิน.

เซฟเวย์ gas

ช้อปปิ้งจะทำให้คุณได้รับส่วนลดแก๊ส

Safeway เริ่มจำหน่ายน้ำมันเบนซินในสถานที่จัดเก็บที่เลือกเมื่อปี 2542 และลูกค้ายังสามารถเติมเงินได้เมื่อซื้อสินค้า ร้านค้ามีโปรแกรม Fuel Rewards ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อได้รับ 1 คะแนนสำหรับทุกๆ 1 เหรียญที่ใช้จ่ายในร้านขายของชำและรายการขายยาและ 2 คะแนนสำหรับทุกๆ 1 เหรียญใช้จ่ายในบัตรของขวัญไปยังร้านค้าปลีกรายใหญ่อื่น ๆ สำหรับทุกๆ 100 คะแนนคุณจะได้รับ 10 เซนต์ต่อแกลลอนที่สถานี Safeway, Chevron หรือ Texaco.

ฟักทอง contest

ห่วงโซ่เจ้าภาพการประกวดประจำปี

ทุกๆปี Safeway มอบรางวัลมูลค่า 30,000 เหรียญสหรัฐแก่ผู้ชนะการแข่งขันฟักทองเวิลด์ฟอร์กชั่งน้ำหนัก ฟักทองขนาดใหญ่ได้รับการชั่งน้ำหนักใน Half Moon Bay, CA ในการแข่งขันทุกเดือนตุลาคม ในปีพ. ศ. 2562 ฟักทองขนาด 1,910 ปอนด์ใช้ชื่อว่ามีน้ำหนักมากกว่ารถพ่วง U-Haul และสามารถนำไปใช้ทำเป็นพายได้มากกว่า 600 ชิ้น.

เซฟเวย์

พวกเขาจะส่งไปที่ประตูของคุณ

การจัดส่งของชำเริ่มขึ้นในปี 2543 และทำให้ Safeway เป็นคู่แข่งสำคัญของกลุ่มอื่น ๆ เช่น Whole Foods และ Kroger ลูกค้าในพื้นที่ที่เลือกเพียงแค่เลือกรายการที่ต้องการออนไลน์และรับสินค้าในวันเดียวกัน – ค่าธรรมเนียมการจัดส่งจะยกเว้นเป็นครั้งแรก ระบบการสั่งซื้อเป็นวิธีที่ง่ายในการเปรียบเทียบราคาร้านขายของชำกับร้านค้าอื่น ๆ.