ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาฉันได้ลองอาหาร Atkins ที่ Kim Kardashian ตามเสียน้ำหนักทารกของเธอในความพยายามที่จะดูว่ามันเป็นแม้กระทั่ง doable และฉันรอดชีวิต ไม่เพียงแค่นั้น แต่ในหนึ่งสัปดาห์ผมเสียเงินมหาศาล 3 ปอนด์ – และเดินกลับไปหาทางเก่าของผม ตอนนี้ฤดูกาล “ปีใหม่ฉันใหม่” อยู่กับเรานี่คือข้อเท็จจริงบางประการเกี่ยวกับอาหารสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกัน (แม้ว่าอาจจะไม่ใช่แบบคาร์พาเซียนแบบชั่วคราวหรือแบบชั่วคราว).

1. แอตกินส์เป็นอาหารหลักในช่วงต้นทศวรรษที่ 2000.

แม้ว่า Atkins เริ่มต้นเมื่อปีพ. ศ. 2515 เมื่อ Robert C. Atkins ออกหนังสือของเขา, ดร. แอตกินส์ปฏิวัติอาหาร, มันไม่ได้เป็นที่นิยมจนบ้าต้น 2000S เมื่อเขาปล่อยหนังสือเล่มที่สองของเขา.

2. Krispy Kreme และอุตสาหกรรมพาสต้าไม่ใช่แฟน.

ตามก นิวยอร์กไทม์ส บทความยักษ์โดนัทตำหนิแอตกินส์และอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำอื่น ๆ เช่นเดียวกับการลดลงอย่างมากในการขาย อุตสาหกรรมพาสต้ายังอยู่ในน้ำร้อน (ไม่มีเล่นสำนวนเจตนา) ที่ความสูงของความนิยม Atkins, NPR รายงาน – ขายพาสต้าลดลงมากที่สุดเท่าที่ร้อยละ 10 มันไม่ได้จนกว่า Atkins ยื่นฟ้องล้มละลายเนื่องจากความนิยมลดลงที่ดูเหมือน carbs เป็นพระมหากษัตริย์อีกครั้งและผู้ผลิตพาสต้ามีความปลอดภัย.

คริสปี้ Kreme doughnuts

3 ที่สำคัญคือการกินคาร์โบไฮเดรตต่ำไม่ใช่แคลอรี่ต่ำ.

Atkins ทำงานโดยการลดน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต (ซึ่งต่อมากลายเป็นน้ำตาล) เพื่อให้ร่างกายไม่เผาผลาญเหล่านี้เป็นเชื้อเพลิง แต่เผาผลาญไขมันแทน ในแง่นี้คุณกำลังนับปริมาณคาร์โบไฮเดรตสุทธิ – อาคาของคุณการกัดขนมปังและพาสต้าที่คุณไม่สามารถต้านทานได้แทนที่จะนับแคลอรี่.

4. มีแผนอาหารสองแบบให้เหมาะกับความต้องการของคุณ.

ถ้าคุณทำตาม Atkins มี 2 แผนการเลือกคือ Atkins 20 และ Atkins 40. ด้วย Atkins 20 คุณจะเริ่มทานคาร์โบไฮเดรตสุทธิเพียง 20 คาร์โบไฮเดรตต่อวันและเพิ่มคาร์โบไฮเดรตมากขึ้น (และตัวเลือกอาหาร) ในขณะที่คุณเดินผ่านสี่ขั้นตอน . แผนนี้แนะนำสำหรับผู้ที่มี 40 หรือมากกว่าปอนด์ที่จะสูญเสีย.

กับแอตกินส์ 40 คุณสามารถกินคุณคาดเดาได้ 40 คาร์โบไฮเดรตสุทธิต่อวัน ด้วยแผนนี้คุณกินอาหารสามมื้อและขนมสองมื้อต่อวันและคุณมี ทาง ตัวเลือกอาหารมากขึ้น ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 40 ปอนด์สูญเสียกำลังให้นมลูกหรือเพียงแค่ต้องการความหลากหลายมากขึ้นในมื้ออาหารของพวกเขา.

5. แอตกินส์ช่วยให้คุณทานอาหารและชีสได้เยอะ.

อาหารที่ช่วยให้คุณกินเนยแข็งได้หรือไม่? Yup มันมีอยู่แล้ว แอ็ทคินส์สนับสนุนการกินนมและไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกายดังนั้นคุณจึงสามารถปรุงอาหารที่มีแฟนซีหรือมีปัญหาเล็กน้อยกับเนยไม่ให้เกิดปัญหา (ตราบเท่าที่คุณคิดว่าทานคาร์โบไฮเดรตสุทธิแน่นอน).

ภาพ
Giphy

6. คุณจะต้องแพ็คโปรตีน.

Atkins มีโปรตีนสูงในทุกมื้อ ในความเป็นจริงที่สามถึง 4 ออนซ์ต่อออนซ์ Atkins 40 เป็นส่วนใหญ่ของการบริโภคอาหารประจำวันของคุณ ข่าวดีก็คือคุณจะได้รับโปรตีนจากสถานที่ต่างๆรวมทั้งไข่สัตว์ปีกทะเลควาย (hmmm) และแม้แต่เบคอน.

7. คุณจะต้องวางเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้ข้างหลังกุญแจและกุญแจ.

น่าเสียดายที่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Atkins 20 หรือ 40 แม้ว่าไวน์แก้วเป็นครั้งคราวก็ไม่เป็นเรื่องใหญ่การดื่มแอลกอฮอล์ชะลอการสูญเสียน้ำหนักดังนั้นหากคุณต้องการลดน้ำหนักจริงๆคุณควรหลีกเลี่ยงการดื่มทั้งขวด แอลกอฮอล์ที่ได้รับการรับรอง ได้แก่ ไวน์ไวน์ไรย์สก๊อตวอดก้าและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ แต่สูญเสียน้ำผลไม้น้ำโทนิคและโซดะที่ไม่ใช่อาหารพวกเขาจะเพิ่มคาร์โบไฮเดรตที่ไม่พึงประสงค์และทำลายการทำงานหนักของคุณ.

ภาพ

8. มังสวิรัติและหมิ่นประมาทสามารถรับในการดำเนินการมากเกินไป.

แอ็ทคินส์คือ EOD (Equal Opportunity Diet) ดังนั้นผู้ที่ไม่ได้กินเนื้อสัตว์สามารถปฏิบัติตามแผนอาหารโดยการรับโปรตีนจากไข่ชีสและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง มังสวิรัติสามารถกินเมล็ดถั่วถั่วเหลืองผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและชีสเนยแข็งและธัญพืชที่มีโปรตีนสูงเช่น quinoa.

9 อาหารได้รับการปรับปรุงเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อรวมพืชมากขึ้น.

แอตกินส์เพิ่งเปิดตัวแผนใหม่ของอาหารที่เรียกว่า Eco-Atkins อาหารชนิดใหม่นี้มุ่งเน้นในการรับแคลอรี่ร้อยละ 31 จากโปรตีนจากพืชไขมัน 43 เปอร์เซ็นต์จากไขมันพืชและ 26 เปอร์เซ็นต์จากคาร์โบไฮเดรตของพืชดังนั้นโดยทั่วไปนี่คือ อาหารสำหรับมังสวิรัติ รายงานข่าวและโลกของสหรัฐฯได้จัดอันดับอาหาร 20 ใน 38 รายการที่ดีที่สุดโดยรวมไม่ใช่ฉบับที่ 5 ในอาหารการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดและอาหารที่ดีที่สุด 8 ชนิด แต่น่าเสียดายที่มีคำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับอาหาร (ไม่ได้มีสถานะออนไลน์) ทำให้ยากต่อการปฏิบัติตาม.

10 พวกเขามีอาหารแช่แข็งและสูตรมากมายที่จะช่วยให้คุณในการติดตาม.

ขอให้เป็นจริง: อาหารที่แช่แข็งไม่ใช่สิ่งที่น่ารับประทานมากที่สุดในโลก แต่พวกเขาตัดคณิตศาสตร์ที่ต้องคำนวณทานคาร์โบไฮเดรตด้วยตัวคุณเอง (พิมพ์อยู่ในกล่อง) และรวดเร็ว Atkins มีความหลากหลายของอาหารแช่แข็งรวมถึงตัวเลือกอาหารเช้าช่วงของตัวเลือกอเมริกันและแม้กระทั่งตัวเลือกทั่วโลก คำแนะนำของฉัน? ลองใช้เนื้อสัตว์ merlot หรือ meatloaf – เป็นระเบิด อย่างไรก็ตามช่วยตัวเองด้วยความผิดหวังและคัดเลือกตัวเลือกไก่ไว้ให้ชัดเจน.

หากคุณต้องการปรุงอาหารของคุณเอง Atkins ยังมีสูตรที่ง่ายมากในเว็บไซต์ของแบรนด์ที่เป็นจริงที่ดีและช่วยให้คุณติดตามการทานคาร์โบไฮเดรตสุทธิของคุณ ที่ชื่นชอบคือ cauli mac และชีส (ไม่จริงมันไม่ได้มีพาสต้า) เพราะซอสชีสที่เป็นบ้า.

ภาพ

Sam Gutierrez

11. คุณยังสามารถรับอาหารสดได้.

ไม่ได้เป็นแช่แข็ง แต่ยังไม่ได้ไปในการปรุงอาหาร? เจ๋งสุด ๆ หากคุณมีเงินสดคุณจะได้รับอาหาร Atkins สดๆที่จัดส่งให้คุณ คุณสามารถสมัครและรับแผนอาหารในแบบของคุณหรือสั่งซื้ออาหารตามสั่งได้.

12 การนับคาร์โบไฮเดรต? มีแอปพลิเคชันสำหรับที่.

Atkins จะไม่ทำมันในศตวรรษที่ 21 ถ้ามันไม่ได้มี app นับคาร์โบไฮเดรต แอปพลิเคชันทำหน้าที่เหมือนคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในประเภทนี้ แต่นอกเหนือจากการมีข้อมูลด้านโภชนาการสำหรับรายการของชำทุกรายการบนโลกแล้วจะมีข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์ Atkins และสูตรต่างๆ ดังนั้นโดยทั่วไปคุณเพียงพิมพ์คำและไม่เคยต้องทำคณิตศาสตร์เพื่อหาปริมาณคาร์โบไฮเดรตของคุณทำให้การอดอาหารไม่มีเกมง่ายๆ.

13. มันแย่กว่าก่อนที่จะดีขึ้น.

หากคุณอดอาหารหมายความว่าคุณมักจะเปลี่ยนนิสัยการกินของคุณจริงๆและนั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ตามที่ Mayo Clinic คนที่ Atkins มีแนวโน้มที่จะมีผลข้างเคียงเริ่มต้นรวมทั้งอาการปวดหัววิงเวียนอ่อนเพลียความเมื่อยล้าและท้องผูก แน่นอนผลข้างเคียงเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับอาหารใด ๆ ดังนั้นจริงๆมันขึ้นอยู่กับคุณ: เป็นกำไรที่คุ้มค่าความเจ็บปวด?

14. อาจมีหรือไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอื่น ๆ.

แอตกินตลาดไม่เคยพูดถึงว่านอกเหนือจากการช่วยลดน้ำหนักแผนอาหารยังช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและโรคเบาหวาน แต่เป็นคลินิก Mayo ชี้ให้เห็นว่าอาจเป็นผลมาจากการรับประทานอาหารที่ดีกว่าที่คุณจะเห็นกับอาหารใด ๆ – ไม่เพียง แต่แอตกินส์.

ภาพ

เก็ตตี้

15. เริ่มสนับสนุนชีสและเนื้อสัตว์ที่ไม่ จำกัด.

เหตุผลบางประการที่หมอบางคนเริ่มสงสัยในแอตกินส์เพราะในตอนแรกมีการสนับสนุนการกินชีสเนื้อและไขมันอย่างกว้างขวาง ตั้งแต่นั้นมาอาหารได้รับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างคือการสนับสนุนการกลั่นกรองการรับประทานเนื้อและนมมากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญบางคนยังคงไม่ค่อยเชื่อเรื่องอาหารที่มีไขมันสูงและเป็นโปรตีน แต่มีการวิจัยเพียงเล็กน้อย.

16. ดวงดาวอุดมสมบูรณ์เป็นแฟนของอาหาร.

ดาวหลายดวงถูกลือว่าใช้ Atkins เพื่อรักษาน้ำหนักของพวกเขา ในบรรดาพวกเขามี Robbie Williams, เจนนิเฟอร์อนิสตันและ Catherine Zeta Jones แม้ว่า หน้ากากของ Zorro นักแสดงหญิงขู่ว่าจะฟ้องใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับอาหาร แต่คิมคาร์ชาเชี่ยนและอัลซ่ามิลาโนผู้มีชื่อเสียงสองคน.

ภาพ

17. ราคาแพงมาก.

Atkins โดยอาศัยอำนาจในการทำให้คุณกินอาหารสดที่ไม่ใช่อาหารแปรรูปเป็นอาหารราคาแพงที่จะรักษา เมื่อฉันต้องซื้ออาหารสดทั้งหมดและข้ามชาม Wendy’s หรือ Chipotle เป็นครั้งคราวการเรียกเก็บเงินร้านขายของชำของฉันเกือบจะเท่าตัวแล้วกระโดดไปที่ 135 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์สำหรับอาหารหนึ่งมื้อซึ่งตรงข้ามกับค่าปกติ $ 50 ของฉัน.

และฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ตามก ฟอร์บ บทความที่เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายของแผนอาหารต่อไปนี้ที่แตกต่างกันอาหาร Atkins อาหารออกมาเป็นค่าเฉลี่ยของ $ 100.52 ต่อสัปดาห์ 84.6 เปอร์เซ็นต์มากกว่าค่าเฉลี่ยของชาติที่ใช้ในร้านขายของชำรายสัปดาห์ Atkins อาจจะน้อยกว่าทางเลือกลดน้ำหนักอื่น ๆ เช่นลู่วิ่งหรือการผ่าตัดใหม่ แต่แน่นอนจะเรียกใช้ค่าแข็งแรง.

ทำตาม Delish on Instagram.

Contents