Meghan Markle และเจ้าชายแฮร์รี่

ขรุขระ Icing Wedding Cake Trend

Getty Images

ตอนนี้เรารู้ว่าดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ใช้วิธีการเลือกเค้กแบบไม่เหมือนใคร: เค้กมะนาวและเค้กของพวกเขาไม่ได้แตกต่างจากเค้กแต่งงานอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ … และมันดูอร่อย.

Khloe Kardashian & Lamar Odom

ธีมเค้กแต่งงานยังคง … Khloé Kardashian และ Lamar Odom แค่รักเค้กชิ้นนี้ การผสมสีดำและขาวด้วยการพ่นสีจากดอกไม้นั้นมีความสวยงาม การเพิ่มชื่อย่อของตัวเองลงบนชั้นบนทำให้เป็นเรื่องส่วนตัว สวยงาม! #adelaideweddingphotographer #weddingcake #celebrity #celebritywedding #celebrityweddingcakes @khloekardashian #khloekardashian @lamarodom

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Sandra Wilson-Ryke (@love_that_shot) on

เค้กแต่งงาน Kardashian และ Odom ของเค้ก Hansen’s Cakes ใน Los Angeles เป็นรูปแบบสีดำและสีขาวที่เพรียวบางห้าเหลี่ยมเต็มไปด้วย chocolate buttercream และช็อกโกแลตชิพสีขาว โอ้และโบนัส – มันสูงกว่า Odom ตอนนี้น่าประทับใจแล้ว.

โซเฟีย Vergara & Joe Manganiello

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Sofia Vergara (@sofiavergara) เมื่อวันที่

ถ้าคุณตกหลุมรักชุดราตรี Zuhair Murad ของ Vergara ให้รอจนกว่าคุณจะเห็นเค้กของเธอ ได้รับการออกแบบโดย Sylvia Weinstock เค้กห้าเหลี่ยมเป็นจุดเด่นของการออกแบบผ้าดอกไม้เหนือชั้นแต่ละชั้นและเรียงรายไปด้วยดอกไม้ขนาดยักษ์.

ทอมครูซและเคธี่โฮล์มส์

ธีมเค้กแต่งงานที่มีชื่อเสียงดังนั้น … อย่างนี้ ทอมครูซและเคธี่โฮล์มส์ มันเป็นเพียงฉันหรือไม่เค้กมีลักษณะเหมือนเอนเอียงไปทางขวาบิต! #celebritywedding #celebrityweddingcakes #wedding #weddingphotographer #weddinginspiration #weddingphoto

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Sandra Wilson-Ryke (@love_that_shot) on

สำหรับงานแต่งงานของล่องเรือและงานแต่งงานในอิตาลีของโฮล์มส์พวกเขาเลือกเค้กมูสช็อคโกแลตสีขาว 5 ชั้นที่ปกคลุมไปด้วยกุหลาบมาร์ซิปัน.

Brad Pitt & Angelina Jolie

เรารักว่าเค้กแต่งงานของ Brad & Angie เป็นของโฮมเมดโดยลูกชายของพวกคุณ! มีรายงานว่าเค้กมีดอกไม้ปกคลุมและหลายชั้นของสิ่งที่ดูเหมือนช็อกโกแลตและวานิลลา ภาพดังกล่าวของครอบครัวคนดังนี้�� #celebrityweddingcakes #bradandangelina #homemadecakes #famouscakes #celebrityweddings

โพสต์ที่แบ่งปันโดย A Cake Life (@acakelife) เมื่อวันที่

สิ่งที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับเค้กแต่งงานของพิตต์และโจลีไม่ได้มีกี่ชั้นเท่าที่เคยมีหรืองานหัตถกรรม fondant ซับซ้อน แต่มันถูกสร้างขึ้นโดยลูกชายของพวกเขา Pax Aww….!

เจ้าชายวิลเลี่ยมและเคทมิดเดิลตัน

เค้กแต่งงานของสมเด็จเจ้าฟ้าวิลเลียมและแคทเธอรีนมิดเดิลตัน .. #royalweddingcake #royalwedding #westminsterabbey #dukeofcambridge #duchessofcambridge #britishroyalfamily #kensingtonpalace #buckinghampalace #windsorcastle #cake #royalbaker #delicous #instagood #food # london���� # england���� # unitedkingdom #dukeandduchessofcambridge

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Britains Royal Family (@britainsroyalfamily) on

งานแต่งงานของพระราชวงศ์ต้องมีเค้กโชว์อยู่และเจ้าชายวิลเลี่ยมและเคทมิดเดิลตันไม่ยอมปล่อยให้เราลง เค้กของพวกเขาทำโดยพ่อครัวขนม Fiona Cairns เป็นเค้กผลไม้แปดฉัตรแบบดั้งเดิมที่มีไอซิ่งสีขาวตกแต่งด้วยดอกไม้น้ำตาลวางถึง 900, มาลัยเพื่อสะท้อนรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมในพระราชวังบัคกิงแฮมทำงานตาข่ายและรายละเอียดของใบท่อ ป้ายราคา 80,000 เหรียญนั้นมีความหมายมากกว่านี้แล้ว.

George Clooney & Amal Alamuddin

#throwback to @georgeclooneyactor และเค้กช็อคโกแลตอาร์ตเดคโคที่สวยงาม 4 ขั้นตอนของ Roberto Ramperti ที่สวยงามและน่าอัศจรรย์ของ @ amalAlamuddin แทนที่จะเป็นเค้กแบบดั้งเดิมท็อปเทียร์ได้รับการตกแต่งด้วยชิ้นส่วนตกแต่งที่ทำจากผ้าอาร์ตเดคโคแบบคลาสสิก #georgeclooney #amalalamuddin #amalclooney #georgeclooneywedding #georgeandamal #amalalamuddinclooney #amalalamuddinstyle #georgeamalcake #weddingcake #relationshipgoals #celebrityweddings #celebweddingcake #tiercake #rovertoramperti #grandwedding #bigfatwedding #weddingoftheyear #highsocietywedding #georgeclooneystyle #blackandwhite #marriedcouple #georgeamal #prettybride #weddinggown #tux #powercouple

โพสต์ที่แบ่งปันโดย WeddingSutra.com (@weddingsutra) on

คุณต้องการอะไรที่น้อยกว่าความสง่างามคลาสสิกจาก Clooney และ Alamuddin? คู่นี้ตัดเป็นเค้กช็อคโกแลตอาร์ตเดโคโคสต์แบบสี่เหลี่ยมที่งานแต่งงานเวนิสของพวกเขา.

Kaley Cuoco & Ryan Sweeting

ใครไม่รักเค้ก! น่าอัศจรรย์นี้เป็นหนึ่งในชนิด upside ลงโคมระย้า #cake ออกแบบโดย @ thebutterend สำหรับงานแต่งงาน NYC Kaley Cuoco ของนักแสดง! #weddingdecor #eventdecor #wedding #reception #weddingcake #bridetobe #roomroom #engagement #allthingsbridal #receptiondecor #indianwedding #weddingplanning #ido #bridalshower #lighting #vancouverevents #vancouver #yourweddinglounge #weddingplanning #allthingsbridal # ย้อนกลับ #dreamdecorators #kaleycuocowedding

โพสต์ที่แบ่งปันโดย LUX Affairs Design & Decor (@luxaffairs) เมื่อวันที่

เค้กหรือตกแต่ง? สำหรับงานแต่งงานของ Kaley Cuoco และ Ryan Sweeting พวกเขาเลือกที่จะไปที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมโดยการว่าจ้างเค้กแต่งงานคว่ำห้อยลงมาจากโคมระย้า สร้างโดย Kimberly Bailey จาก The Butter End Cakery เค้กใช้เวลาสองชั่วโมงในการติดตั้งและต้องจัดให้เป็นแนวตั้งโดยไม้และกระสอบทราย เมื่อถึงเวลาที่จะตัดมัน Cuoco ต้องได้รับความช่วยเหลือจากคนสามคนเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ได้มาล้มเหลวลง.

Kim Kardashian & Kris Humphries

เหมือนน้องสาวของเธอ Khloe คิมเคเลือกใช้เค้กแต่งงานแบบขาวดำแบบคลาสสิกทักซิโดแรงบันดาลใจเมื่อเธอแต่งงานกับคริสฮัมฟรีย์ เค้กสูง 8 ฟุตมีน้ำหนัก 600 ปอนด์และเป็นเค้กหินอ่อนช็อกโกแลตชิพตกแต่งด้วยเปลือกน้ำbutterาล buttercream ทั้งหมดราคา 20,000 เหรียญ NBD.

Hilary Duff & Mike Comrie

เค้กที่เปลือยเปล่ามีช่วงเวลาในโลกงานแต่งงานและแม้กระทั่ง Duff ก็มีแนวโน้มที่จะเลือกใช้ความเย้ายวนใจที่เรียบง่ายและเรียบง่ายในตัวของเธอเพื่อให้เป็น “รูปลักษณ์แบบโฮมเมดแบบโบราณ”

Blake Lively & Ryan Reynolds

งานแต่งงาน Boho #bohemian #bohobelle #blakelivelywedding #bohowedding

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Boho Belle (@boho_belle) on

ถ้าเค้กวานิลลาและเปรี้ยวของ Blake Lively และเค้กวานิลลาและเปรี้ยวเค้กที่มีรสหวานของพีชแอ็พริคอตและเนยแข็งช็อกโกแลตเอิร์ลเกรย์ช็อกโกแลตก็ยังไม่พอพวกเขายังเสนอบุฟเฟ่ต์ของหวานหวานที่งานแต่งงานของพวกเขาด้วย.

Peta Murgatroyd & Maksim Chmerkovsky

เกินพิกัดแต่งงานยังคงเกิดขึ้น;) รักคุณทั้งสองคำเกินกว่าที่คุณมองไม่น่าเชื่อเพื่อให้สวยงามและหลงใหลอย่างเต็มที่กับแต่ละอื่น ๆ แต่งงานแล้วดูดีกับคุณสองคน����

โพสต์ที่แชร์โดย Sharna Burgess (@sharnaburgess) บน

เต้นรำกับดาว pros มีสี่ชิ้นสีชมพูและสีขาวชิ้นเอกสำหรับฤดูร้อนของพวกเขาในปี 2017 จัดงานแต่งงานที่ยังมีคุณลักษณะตันต่อตันของไข่มุก.

Penn Badgely & Domino Kirke

@laelcakes ขอบคุณสำหรับมังสวิรัติมายากลฟรี gluten ซึ่งเป็นเค้กแต่งงานของเรา�� # laelcakes #rosewater #orangeblossom #lavender #chocolate

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Domino Kirke (@dominokirke) เมื่อวันที่

“มังสวิรัตมังสวิรัติและมังสวิรัติฟรี” มีจุดเด่นคือดอกกุหลาบดอกส้มกลิ่นลาเวนเดอร์และช็อกโกแลตซึ่งเป็นจุดเด่นของงานแต่งงานที่มีคีย์บรู๊คลินเพนน์และโดมิโน นอกจากนี้ก็งดงาม! ผลไม้นั้น!

Kevin Jonas & Danielle Deleasa

#happy #anniversary @kevinjonas @daniellejonas ��ฉันจำงานแต่งงานที่สวยงามของคุณ – ความรักของคุณเต็มไปด้วยอากาศ! ผมจำได้ว่าได้ชิมขนม #! ขอบคุณ @people สำหรับเผยแพร่ภาพการเฉลิมฉลองและแน่นอน #cake ������! @ohekacastle #peoplemagazine #weddingcake #luxurywedding #liwedding #happyanniversary #theknot #wintertheme #celebrityweddingcakes #kevinanddanielle #winterthemecake #sugarart #fondantcake #bridebookcakes #celebritywedding #jonasbrothers #sugarflowers #edibleart #love ������ #ido # วันดี #happy #instacake #dandreotticakes #icicledesign #snoweffect #iloveyouforever

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Daniel Andreotti (@dandreotticakes) เมื่อวันที่

พี่ชายของ Jonas ที่เก่าแก่ที่สุดและความรักอันยาวนานของเขามีผลงานชิ้นเอกที่ใหญ่โตและปกคลุมด้วยผ้าคลุมไหล่ในงานแต่งงานปี 2009 ของพวกเขา มันมีดอกไม้กินได้และมงกุฎด้านบนซึ่งแดเนียลชอบสวมใส่เมื่อพวกเขาละลายชั้นบนสุดของเค้กออกสำหรับวันครบรอบของพวกเขา.

Omarosa Manigault และ John Allen Newman

เพื่อนที่มีพรสวรรค์ @couturecakesbysabrina เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในท้องถิ่นถูกขอให้สร้างเค้กธีม “Cherry Blossom” สำหรับ Omarosa และสามีของเธอ เค้กแต่งงานนี้สวยงามและเป็นผลงานศิลปะ มีความสุขมากสำหรับซาบิน่าที่พระเจ้าของเธอให้ความสามารถในฐานะนักออกแบบเค้กและขนมปังเป็นประโยชน์สำหรับงานแต่งงาน เค้กที่เธอสร้างขึ้นทุกชิ้นเป็นผลงานหรืองานศิลปะ รสเค้กเป็นสตรอเบอร์รี่และแชมเปญ Sabrina สร้างและทาสีดอกไม้แต่ละดอกด้วยมือ เธอเป็นศิลปินที่สร้างสรรค์! ขอแสดงความยินดี @ couturecakesbysabrina เค้กสวยมาก! แน่ใจว่าเจ้าสาวเจ้าบ่าวและแขกรับเชิญในงานแต่งงานแต่ละคนชอบงานชิ้นเอกชิ้นนี้และชุดของ Omarosa ก็สวยมาก ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว #HappilyEverNewman #couturecakes #cake #weddingcake @munaluchibride @townandcountrymag @brides @southernbridemagazine #sugarartist #sugarflowers #masterbaker @blavityfoodie @blavity @blacksouthernbelle_bsb #champagnecake #OmarosasWedding #omarosa # 202creates #acreativedc #creativewomen #creativeeconomy #creativepreneur #dcbrides #bridesofcolor #dcweddings #womeninbusiness #femalechef @capitolfilemag @washingtonianmag #cakedesigner #cakedecorating #celebritywedding #celebrityweddingcakes @instylemagazine @essence

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Karen Maria Alston (@advertisingdiva) เมื่อวันที่

เค้กเจ็ดชั้น (!) นี้เป็นงาช้างและทองคำและมีอัญมณีและดอกไม้ประดับอยู่ตลอด Omarosa คลั่งเกี่ยวกับเค้กหลังจากข้อเท็จจริงเรียกมันว่า “พระเจ้า”

Julianne Hough & brooks Laich

เนื่องจาก Julianne ให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารที่สะอาดเค้กง่ายๆนี้จึงเป็นผลไม้ “ชั้นแต่ละชั้นเป็นสี่ชั้นของเค้กที่มีชั้นของสตรอเบอร์รี่และครีมชั้นของ blackberries และครีมและชั้นของราสเบอร์รี่และครีม” เค้กออกแบบของเธอ Kayla Carey บอก คน.

Jedidiah Bila & Jeremy Scher

@jedediahbila ��������รู้วิธีการทำทุกอย่างถูกต้อง❗️จากเค้ก buttercream ของเธอ��ซ้อนกับรายละเอียด fondant และ������ ดอกไม้สด, ➡️เสน่ห์ทีมงานแต่งงาน! กวาดไปทางซ้ายเพื่อดูว่าเราออกแบบเค้กของ Jedediah อย่างไรซึ่งจะได้รับการแนะนำใน @owweekly ❗️ #plannedbymikie #mikierusso #pedestalsfloraldecorators #jedediahbila #dandreotticakes #weddingcake #celebrityweddings #bespoke #magazines #usmagazine #usweekly #cakedecorating #engaged #letsplanawedding #weddingday #celebritystyle #celebrityweddingcakes #theknot #theviewtv #theviewhost #tvhost #buttercreamcake ������ #fondant # instacake #cakestagram #weddinggoals ������ #cakedesign #cakeplanning #weddingplanning #weddingphotography

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Daniel Andreotti (@dandreotticakes) เมื่อวันที่

มุมมอง เค้กที่น่ารักของเจ้าภาพร่วมคือวานิลลาและช็อกโกแลตและเต็มไปด้วยมูส มันเป็นห้าชั้นและกำหนดเองที่ออกแบบมาสำหรับคู่.

Elvis Presley & Priscilla Ann Beaulieu

ภาพ

Getty Images

งานชิ้นเอกเค้กสีเหลืองหกเหลี่ยมนี้ (มีชื่อของเอลวิสและพริสซิลลาที่เขียนไว้!) น่าจะมีราคาสูงกว่า 20,000 ดอลลาร์ในวันนี้ มันเต็มไปด้วยแอพริคอทแยมและบาวาเรียครีมและปกคลุมไปด้วยกุหลาบกินได้มากกว่า 1,000.

Chelsea Clinton & Marc Mezvinsky

คลินตันและเค้กเก้าชั้นของ Mezvinsky มีน้ำหนักประมาณ 500 ปอนด์และเป็นวานิลลากับมูสช็อกโกแลตมูส โอ้และก็ปราศจากกลูเตน.

Grace Kelly & Rainier III

ภาพ

Getty Images

สิ่งที่งดงาม (ดูที่นี่ในงานแต่งงานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเมื่อปีพ. ศ. 2499) เป็นภาพจำลองของพระราชวังสีชมพูของโมนาโกที่มีอยู่จริงรวมถึงพระราชวงศ์โมนาโกและสองเครูบอยู่ด้านบน.

Marc Ballas & BC Jean

@markballas และเค้กกำมะหยี่สีแดงเจ็ดชั้นของ bcjean จะทำให้คุณได้รับงานแต่งงานที่จริงจังอย่าง # cakegoals ติดแท็กคู่ของคุณหากคุณต้องการสิ่งนี้ในงานแต่งงานของคุณ! #weddingcake #multilayer #weddingsutra #wedding #weddingevents #redvelvetcake # 7tiercake #celebrityweddingcakes #celebritywedding #celeb #customweddingcakes #caketrends #tiercakes #multitier #cake #weddinginspiration #weddingideas #celebrity

โพสต์ที่แบ่งปันโดย WeddingSutra.com (@weddingsutra) on

อื่น DWTS งานแต่งงานอีกเค้กที่ยอดเยี่ยม! เค้กชิ้นนี้เป็นชั้น “กำมะหยี่สีชมพู” 7 ชั้นและมีการประนีประนอมหลังจากที่ทั้งคู่พยายามทดลองใช้ 13 รุ่นก่อนที่จะลงจอด.

โฆษณา – อ่านต่อด้านล่าง

Emma Slater และ Sasha Farber

มันเป็นการชุมนุมที่ #DWTS ในงานแต่งงานของ Emma Slater & Sasha Farber! คลิกลิงก์ในชีวประวัติของเราเพื่อดูภาพถ่ายภายในที่พิเศษกว่านี้������������️ (��: Oleg Bogdan)

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Us Weekly (@usweekly) on

ใช่อีกคนหนึ่ง! นี้ DWTS เค้กแต่งงานมีสีสันสุด ๆ ต่อ เรารายสัปดาห์, มันมีห้ารสชาติ: “ชั้น Valrhona ช็อกโกแลตเค้กวานิลลาถั่วเค้กแครอทเค้กเค้กอัลมอนด์และกล้วยเค้ก”

โฆษณา – อ่านต่อด้านล่าง

Lauren Conrad & William Tell

แม้ว่าลอเรนมีเค้กเล็ก ๆ ที่น่ารักนี้เธอและสามีของเธอเลือกที่จะให้บริการพายแอ็ปเปิ้ลแทนคุณแทน เธอได้ร่วมสูตรทำเองหลายปีต่อมาในเว็บไซต์ของเธอ.

โฆษณา – อ่านต่อด้านล่าง

แคทเธอรี Zita โจนส์และไมเคิลดักลาส

เค้กคู่ของเซนด์ได้รับการสร้างสรรค์โดยใครอื่นนอกจาก Sylvia Weinstock นี่เป็นผลงานศิลปะที่มีความสูง 10 ชั้นสูง 6 ฟุตสูงวานิลลาและ buttercream ซึ่งเป็นงานขนาดใหญ่ดังนั้นจึงต้องมีการรื้อถอนเพื่อเข้าไปในสถานที่.

โฆษณา – อ่านต่อด้านล่าง

Victoria & David Beckham

ขอขอบคุณสำหรับข้อความที่สวยงามของคุณนั่นเป็นวันพิเศษสำหรับพวกเราทั้งสองคนความรักและการสนับสนุนของคุณมีความหมายมากเช่นกัน x vb��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Victoria Beckham (@victoriabeckham) เมื่อวันที่

คุณรู้หรือไม่ว่าทั้งคู่ขอให้แขกรับเชิญจัดงานแต่งงานของพวกเขามาที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นสีดำและสีขาวแล้วก็ปรากฏตัวขึ้นด้วยตัวเอง โอ้มีเรื่องของเค้กที่มีรูปปั้นเปลือยของตัวเองขึ้นไปข้างบน 🙂