นี่คือวิธีที่ผิดปกติในการออกทางออกในวันสุดท้ายของคุณในงาน เซิร์ฟเวอร์ที่ร้านอาหาร Roberta’s, ร้านอาหารอินเทรนด์ใน Brooklyn, New York ได้ตัดสินใจที่จะก้าวออกจากเสื้อผ้า sans ใช่เสิร์ฟเสิร์ฟพิซซ่าและเบียร์พิซซ่าของชาวเนเปิลในบาร์บีคิวมีข้อความสีดำเขียนอยู่ด้านหลังของเธอว่า “สันติสุข”

เพิ่มเติมจาก Delish: That ‘s Amore: ร้านพิซซ่าที่ดีที่สุดของประเทศ

ไดเนอร์สตอบสนองได้อย่างไร? บางคน (ทั่วไปชาวนิวยอร์ก) ไม่ได้ แต่ Vicky Oyobma ผู้ถ่ายภาพด้านล่างทวีต “ดังนั้นจึงมีพนักงานเสริฟหญิงเปลือยกาย 95% ที่ให้บริการผู้อุปถัมภ์ที่ Roberta ใน #BK ในขณะนี้!” Oyomba บอก ข่าวประจำวัน, “เราไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่นี่คือ New York City การได้เห็นคนเปลือยกายอยู่ที่ไหนสักแห่งที่เป็นปกติ” Gawker ยืนยันเหตุผลที่แสดงให้เห็นว่าเป็น “ท่าทางอำลา” สำหรับวันสุดท้ายของพนักงานเสิร์ฟ รายงานว่าเธอใช้เวลาทั้งคืนในการรับคำสั่งซื้อและกอดพนักงานและผู้ประจำไว้.

เปลือยกาย waitress at Roberta's

@ vickyoyobma / ทวิตเตอร์

เพิ่มเติมจาก Delish: แฟชั่นอาหาร Fantastic: คุณสามารถเชื่อได้เสื้อผ้าที่กินได้อุกอาจเหล่านี้?

Roberta’s ในขณะที่ร้านอาหารแบบสบาย ๆ ในแง่ของการแต่งกายไม่ได้เป็นข้อพิพซ่าดำน้ำ มันเกิดขึ้นได้รับสองดาวจาก นิวยอร์กไทม์ส อดีตนักวิจารณ์ร้านอาหาร Sam Sifton ไม่นานมานี้อดีตประธานาธิบดีบิลคลินตันและเลขาธิการแห่งรัฐฮิลลารีคลินตันได้เข้าร่วมรับประทานอาหารที่นั่นในเดือนกันยายน 2555.

คุณคิดว่ามันตลกหรือไม่เหมาะสมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่มีการกั้นก้นของเธอสำหรับวันสุดท้ายของเธอในที่ทำงาน?

ค้นหาเนื้อหาอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นใน Delish:

ค้นหาสูตรที่สมบูรณ์แบบจากหน้าแรกของเรา
ค้นหาข่าวอาหารล่าสุด
รับหนังสือสูตรเพื่อบันทึกอาหารจานโปรดของคุณ
ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวฟรีของเรา
ตรวจสอบเราจาก Facebook, Pinterest และ Twitter