ถ้าคุณถามคน 100 คนให้ตัดเค้ก 99 คนอาจจะตัดเค้กออกเป็นรูปสามเหลี่ยม เป็นการปฏิบัติที่ทั่วๆไปและคณิตศาสตร์ก็พิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่วิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการดำเนินการนี้ (โดยเฉพาะถ้าคุณวางแผนที่จะมีของเหลือใช้) แต่สิ่งที่เกี่ยวกับด้านพลิก – งานเลี้ยงวันเกิดชั้นเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่สี่ของเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมแม้ครึ่งหนึ่งของพวกเขาไม่เคยตอบกลับ หรือเมื่อลูกพี่ลูกน้องที่สองสามและสองครั้งแรกที่ถูกลบทิ้งโดยคุกกี้โดยไม่บอกกล่าว?

หรือสวรรค์ห้ามคุณทำเค้กฟัดจ์เค้กที่มีชื่อเสียงระดับโลกของคุณ – เค้กที่คุณเคยกินมากินทุกวัน – เฉพาะกับคนที่ติดปากเท่านั้นที่เรียกว่าเพื่อนประกาศว่า “โอ้ชิ้นเล็กกว่านั้น!” และกินเฉพาะสองกัด?

ในทั้งสามสถานการณ์มีวิธีง่ายๆคือเทคนิคการตัดเค้ก ชาวออสเตรเลียผู้ผลิตขนมปัง Katherine Sabbath ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อเค้กหยดของนีออนและเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ของยูนิคอร์นในปีพ. ศ. 2558 โพสต์วิดีโอ Instagram ของเพื่อนที่กำลังหั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยของเธอ เป็นครั้งแรกที่เคยคนไม่ได้ถูกสะใจโดยเค้กตัวเองเป็นพวกเขาว่ามันถูกหั่นบาง ๆ.

แคเธอรีน Sabbath Cake Cutting Trick
Instagram / Katherine_Sabbath

เพื่อนของ Sabbath ทำให้ชิ้นส่วนในแนวนอนข้ามเค้กพลิกแผ่นเค้กหนาหนึ่งนิ้วลงบนกระดานตัด จากนั้นเธอตัดมันเป็นแถบหนึ่งนิ้วสร้างคอลัมน์ของเค้ก โดยใช้เทคนิคนี้เค้กที่ปกติจะให้บริการ 6-8 (เมื่อหั่นเป็นรูปสามเหลี่ยม) สามารถให้บริการได้ 30. แน่ใจว่าพวกเขากำลังได้รับชิ้นเล็ก ๆ แต่คุณสามารถกลับไปได้หลายวินาที หรือสาม.

แคเธอรีน Sabbath Cake Cutting Trick
Instagram / Katherine_Sabbath

มีการดูเกือบ 1.3 ล้านครั้งในเวลาเพียงเล็กน้อยมากกว่าหนึ่งสัปดาห์และแม้ว่าเทคนิคอาจดูแปลก ๆ แต่เป็นผู้ผลิตขนมปังและผู้ให้บริการอาหารรายใหญ่มักใช้ในงานแต่งงานเพื่อให้ง่ายต่อการแบ่งขนมเค้กขนาดใหญ่ขึ้นเช่นนี้

ปักหมุดนี้บน Pinterest.

ดูเทคนิคแบบเต็มรูปแบบซึ่งผู้วิจารณ์จะเรียก “เกมเปลี่ยน” ที่นี่:

ดูบทความนี้ใน Instagram

ตัวอย่างที่ดีของวิธีการตัดเสียดสีของฉันของเค้กเป็นส่วนรับผิดชอบ! สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือคุณสามารถกลับไปหาวินาทีหรือสาม����ด้วยขอบคุณ Julie ของ @ theofficialpandora สำหรับทักษะมีดดีของคุณ xo

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Katherine Sabbath (@katherine_sabbath) on

* สำหรับคนโกงคนหนึ่งคนนั้นมีกบฎอยู่ทุกกลุ่ม เขาหรือเธออาจจะรู้เคล็ดลับนี้ – หรือพวกเขาเพียงแค่เพลิดเพลินในการทำร้ายคุณอย่างสุดซึ้งกับทุกชิ้น.

ทำตาม Delish on Instagram.