ถ้าคุณรู้สึกว่าอังกฤษเป็นแหล่งที่มาของทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมคุณอยู่ใน บริษัท ที่ดี ประเทศนี้ผลักดันความคิดครอบงำทุกสิ่งให้เป็นพระราชวงศ์และทำให้เราได้รับความบันเทิงมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพ่อครัวที่เหม็นปาก อย่าแม้แต่จะเริ่มต้นจากการเลือกช็อคโกแลต จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาได้สะสมอะไรบางอย่างที่เราชอบมาก: กรวยเมฆซึ่งขลังเหมือนเสียง พวกเขาเป็นไอศกรีมกรวยห่อด้วย “เมฆ” ของขนมฝ้ายและโรยด้วยลูกอมและน้ำเชื่อม.

ภาพ

Delish เข้าเยี่ยมชม Milk Train Caféซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของลอนดอนในการคว้าตัวรักษาต้นปีนี้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกวันที่เรากำลังเดินข้ามบ่อ ดังนั้นความจริงที่ว่าจุดในมหานครนิวยอร์กเพิ่งเริ่มต้นและการกรอกรวยเมฆมีเรา – ให้อภัย pun บนเมฆเก้า คุณจะต้องร่วมงานกับ SoHo และไปที่ Wu Kong เพื่อลองทำด้วยตัวคุณเอง ร้านไอศครีมมีพวงของอื่น ๆ ทำมันสำหรับ-the-กรัม ถือว่ามากเกินไป.

มีเบอร์เกอร์ไอศครีม.

ดูบทความนี้ใน Instagram

คุณไม่สามารถซื้อความสุขได้ แต่คุณสามารถซื้อไอศกรีมได้และนั่นก็เป็นของที่เหมือนกัน����

โพสต์ที่แชร์โดย Essquared Eats (@ essquared.eats) เมื่อ

คุณจะได้รับกรวยหลอก.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันหวังว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะง่ายเหมือนการอ้วน�� #wukongus #icecreamcone

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Wu Kong (@wukongus) เมื่อวันที่

และถ้าคุณต้องการสั่งนมผงผสมไอศกรีมที่น่าสงสัยในหลอดไฟเราจะไม่หยุดคุณ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ⓌⓊⓀⓄⓃⒼ��☁️ | �� 109-B ลาฟาแยตเซนต์นิวยอร์ก [@wukongus] กล้วย | ช็อคโกแลต Milkshakes ®��บบฉันรู้ฉันอยู่กลางถนนที่มีสัญญาณไฟเขียว! #foodpornny #milkshake

โพสต์ที่แบ่งปันโดย FOOD P.O.R.N® [New York] (@ food_p.o.r.n_ny) on

แต่กรวยเมฆได้ออกมาด้านบน มีไอศกรีมมากกว่าหนึ่งโหลให้เลือกและไม่ จำกัด รสชาติดังนั้นหากตัวเลือกในการออกแบบกรวยที่ทำด้วยผ้าฝ้ายแบบห่อด้วยตัวคุณเองดูน่ากลัวลองลองดู Instagram ของ Wu Kong จำนวนผู้ติดตามของร้านค้าได้โพสต์ความคิดมากมาย.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.