ภาพ

Parker Freiebach

พิซซ่าขึ้น!

อัตราผลตอบแทน:

8
– 10


เสิร์ฟ

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

15

นาที

เวลารวม:

1

ชั่วโมง

15

นาที

ส่วนผสม
สำหรับขนมเค้กนั้น
สเปรย์การปรุงอาหารสำหรับกระทะ
2 c.
บวก 3 ช้อนโต๊ะแป้งอเนกประสงค์
1/4 c.
บวกแป้งข้าวโพด 1 1/2 ช้อนชา
2 ช้อนชา.
ผงฟู
1/2 ช้อนชา.
เกลือโคเชอร์
1 c.
(2 sticks) เนยอ่อนลง
2 ช้อนชา.
มะนาว
1 1/2 c.
น้ำตาลทราย
1 c.
บัตเตอร์
4
ไข่ขาวขนาดใหญ่
1 ช้อนชา.
สารสกัดวานิลลาบริสุทธิ์
สำหรับเปลือกน้ำrostาล + ไส้
1
(8 ออนซ์) ชีสครีมปิดอ่อน
1/2 c.
(1 คัน) เนยลง
5 c.
ผงน้ำตาล
1 ช้อนชา.
สารสกัดวานิลลาบริสุทธิ์
1/4 c.
น้ำมะนาว
1
(11 ออนซ์) โขลกมะนาว
มะนาวชิ้นเล็ก ๆ สำหรับตกแต่ง
ความอร่อยของมะนาว
คำสั่ง
  1. ทำเค้ก: เปิดเตาอบที่ 350 ° วางหมอนลงบนกระดาษรองพื้นสองชั้น 8 นิ้วแล้วเทน้ำยาทำอาหาร ใส่แป้งข้าวโพดผงฟูและเกลือลงในชามขนาดกลาง.
  2. ในชามอื่นโดยใช้เครื่องผสมมือ (หรือในโถของเครื่องผสมแบบยืน) ตีด้วยกันเนยน้ำตาลมะนาวและวานิลลาจนอ่อนและปุย เพิ่มครึ่งส่วนผสมแป้งและตีจนรวมกันแล้วเท buttermilk และผสมจนนิติบุคคลครบถ้วน ใส่ส่วนผสมที่แห้งแล้วคนให้เข้ากัน.
  3. ในชามขนาดใหญ่อื่น ๆ โดยใช้เครื่องผสมมือตีไข่ขาวจนยอดเขาแข็ง เพิ่มประมาณหนึ่งในสี่ของไข่ขาวที่ตีแป้งและพับเบา ๆ โดยใช้ไม้พายยาง ใส่ไข่ขาวที่เหลือแล้วพับจนเข้ากัน.
  4. แบ่งแป้งอย่างสม่ำเสมอระหว่างกระทะและอบจนไม้จิ้มฟันแทรกลงในศูนย์ออกมาทำความสะอาดประมาณ 35 นาที ปล่อยให้เย็นในกระทะบนชั้นวางเป็นเวลา 10 นาทีจากนั้นใช้มีดรอบด้านในของกระทะและระมัดระวังเคี้ยวเค้กลงบนชั้นให้เย็นสนิท.
  5. ทำน้ำค้างแข็ง: ในขนาดใหญ่ใช้เครื่องผสมมือตีร่วมกันครีมชีสและเนย เพิ่มน้ำตาลผงและตีจนเรียบจากนั้นเพิ่มวานิลลาและน้ำมะนาว.
  6. เค้กตกแต่ง: บนจานให้บริการกระจายประมาณหนึ่งในสามของเปลือกน้ำingาลที่ชั้นหนึ่งเค้กแล้วกระจายชั้นบางของมะนาวนมเปรี้ยวด้านบน (อย่ากระจายเนื้อมะนาวไปจนขอบหรือไม่เป็นระเบียบจะทำให้ด้านข้างแข็งขึ้น) วางเค้กชั้นที่สองไว้ด้านบนจากนั้นคลุมเค้กทั้งหมดด้วยน้ำค้างแข็งที่เหลืออยู่ ตกแต่งท็อปท็อปของเค้กด้วยชิ้นมะนาวและความสนุกของมะนาว.

ซื้อตอนนี้ Lemon Curd, $ 8, amazon.com