เมื่อคุณคิดถึง Ikea คุณอาจคิดว่าเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นประโยชน์และมีประโยชน์ในยุคปัจจุบันน่าสนใจมากทำให้ราคาไม่แพงโดยการใช้วัสดุราคาถูกและทำให้คำแนะนำในการประกอบง่ายขึ้น แต่ Ikea มีประเพณีอันยาวนานในการขายอาหารที่ไม่เหมือนใคร (ส่วนใหญ่เป็นแหล่งกำเนิดจากยุโรป) เป็นอุตสาหกรรมกระท่อมที่เงียบสงบเพื่อยกระดับคลังสินค้าและวิธีบรรทุกสินค้าให้กับเฟอร์นิเจอร์ อย่างไรก็ตามตัวเลือกอาหารของ Ikea เป็นจุดที่น่าสนใจและอยากรู้อยากเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นขนมสวีเดนและหลอดปลาแซลมอน (แนะนำให้คุณไม่สับสนกับผลิตภัณฑ์ทั้งสองชิ้นนี้) รายการใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ Ikea ของIKEA® FOOD เพื่อตีชั้นวางของร้านขายของชำใน Ikea คือ Chocolate Bar ที่อ่อนน้อมถ่อมตน.

ภาพ

ที่มีให้เลือกสามรส (ช็อกโกแลตสีเข้มนมและเฮเซลนัท) แถบช็อกโกแลต Ikea เป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาเป็นประโยชน์และเป็นที่ชื่นชอบในฐานะเฟอร์นิเจอร์ใด ๆ ที่ขายใน Ikea พวกเขาทั้งหมดห่อหุ้มด้วยผ้าพลาสติกสีขาวดำที่มีเพียงชื่อสวีเดน (สันนิษฐาน) และฉบับแปลภาษาอังกฤษที่พิมพ์อยู่ด้านหน้าของกระดาษห่อหุ้ม.

ช็อกโกแลตเข้ม (AKA Choklad Mörk) เป็นสีดำที่เหมาะสมกับเนื้อหาโกโก้ 60% (ถ้าสิ่งเหล่านี้สำคัญกับคุณซึ่งพวกเขาควรจะ) มันมีความรู้สึกอึดอัดใจ แต่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมนั่นคือเนยแข็งมีรสขมและไม่หวานมากนัก ช็อกโกแลตนม (AKA Mjölkchoklad) ค่อนข้างหวานกว่าความมืดและมีรสวานิลลาที่แตกต่างกันและระลึกถึงความสอดคล้องเนยของขนมคริสมาสต์ที่พบในปฏิทินการถือกำเนิด พื้นกลางของทั้งสองคือช็อกโกแลตนม Hazelnut (ชื่อที่ขบขัน Choklad Nöt, หลีกเลี่ยงความสับสนที่ไม่จำเป็นกับ Not Chocolate) เทียบได้กับช็อกโกแลตนม แต่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเฮเซลนัทที่อุดมไปด้วยคุณค่าซึ่งช่วยชดเชยความหวานของช็อกโกแลตนมได้อย่างดี.

ที่ 99 เซ็นต์ต่อชิ้นสำหรับบาร์ขนาด 100 กรัมคุณจะไม่ผิดหวังกับการซื้อนี้ อย่างไรก็ตามฉันจะไม่แนะนำให้ใช้ช็อกโกแลตเฉพาะสำหรับ Ikea แต่คราวหน้าคุณจะพบว่าตัวเองต้องซื้อใหม่ Duktig หรือ Ivar, สำรองเจ้าชู้หรือสองในการเปลี่ยนแปลงกระเป๋าสำหรับแถบช็อคโกแลตที่จะทำให้สายชำระเงินยาวเกินไปอย่างไม่น่าเชื่อ bit รางวัลมากขึ้น.

บาร์ช็อคโกแลต Ikea มีให้บริการที่ Ikea ทั่วประเทศ.